Mercato: Thú vị, sao PSG sẽ noi gương Messi

Khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa, Lionel Messi có vẻ sẽ rời PSG. Điểm đến tiếp theo của anh ấy vẫn chưa được biết, nhưng Ả Rập Saudi tiếp tục thúc giục anh ấy đến. Hơn nữa, giải vô địch Ả-rập Xê-út có thể giáng một đòn mạnh vào kỳ chuyển nhượng bằng cách chiêu mộ một ngôi sao khác của PSG ngoài La Pulga.

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần, PSG phải quản lý một số vở opera xà phòng trên thị trường chuyển nhượng, bao gồm cả Lionel Messi. Khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6 tới, cầu thủ người Argentina sẽ ra đi vào cuối mùa giải. Nhưng điểm đến tiếp theo vẫn còn là một bí ẩn. bọ chét thèm muốn Ả Rập Sauditạm thời câu lạc bộ Barcelona mơ thấy anh trở về.

Al-Hilal từ chối Lionel Messi

Tuy nhiên, CLB xứ Catalan sẽ gặp một số khó khăn về tài chính. Vì thế, Blaugrana sẽ bị kẹt trong tập tin Lionel Messi. Do đó, cái sau có thể làm như cristiano ronaldo và cho vào Ả Rập Saudi. Al-Hilal sẵn sàng cung cấp cho anh ta một hợp đồng vàng để kiểm tra Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út. Nhưng nhà vô địch thế giới năm 2022 không phải là cầu thủ nội bộ duy nhất PSG Ai có thể chọn chức vô địch Saudi vào cuối mùa giải. Neymar, người không còn được quản lý Paris muốn, cũng có thể tiếp quản quản lýẢ Rập Saudi mùa hè này để tin tưởng Jonathan Johnson.

‘Saudi Arabia có thể là lựa chọn thực tế nhất cho Neymar’

« Tôi nghĩ rằng nhiều câu lạc bộ hiện đang cảnh giác rằng mặc dù Neymar có tiềm năng trở thành Ballon d’Or, nhưng anh ấy sẽ sử dụng hết các khoản tín dụng của mình ở châu Âu. Vì vậy, tôi nghĩ rằng việc chuyển đến một nơi béo bở như Ả Rập Xê Út có lẽ là lựa chọn thực tế nhất cho anh ấy lúc này. Bất kỳ câu lạc bộ châu Âu nào đấu thầu Neymar đều có thể cung cấp Champions League và điều đó dường như không phải là một rủi ro đáng giá khi bạn nhìn vào mức lương mà họ đang nhận, với việc PSG rất muốn loại bỏ anh ta. “do đó tiết lộ phóng viên ở micro việt vị. Sau đó cristiano ronaldoTôiẢ Rập Saudi có thể tạo ra một cú đánh tuyệt vời bằng cách kéo Lionel Messi vân vân Neymar trong cùng một kỳ chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *