Mercato: Thông báo này sẽ khiến PSG vui mừng!

PSG sẽ tìm kiếm một đội hình mới cho Gianluigi Donnarumma và sẽ theo sát tình hình của Hugo Lloris, theo báo chí Anh. Tottenham đã đưa ra một thông báo lớn.

Các PSG dường như đã sẵn sàng để nói lời tạm biệt với chìa khóa Navas. Trên thực tế, ngay cả người Costa Rica cũng thông báo Kênh+ gần đây anh ấy đã sẵn sàng để trở lại PSG trở thành người nắm giữ, vì anh ta sẽ là người nắm giữ trong bất kỳ câu lạc bộ, ủy ban quản lý nào Paris thánhGermaine quyết định bán Navas và tìm học sinh mới gianluigi Donnarumma như đã đề cập bởi Đội ngày 8 tháng 7.

PSG sẵn sàng thử vận ​​may với Lloris?

theo Kỷ lục hàng ngày, các nhà lãnh đạo Paris thánhGermaine sẽ không còn nhạy cảm với tập tin Hugo Lori. Tháng trước, người đàn ông đã giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế sau World Cup, cho biết anh đã sẵn sàng để lật trang 11 năm tại đây. tottenham. PSG cũng sẽ có một quân bài tốt để chơi.

“Hugo Lloris đã được phép không đi du lịch để nghiên cứu khả năng chuyển nhượng”

trong khi tottenham sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn mùa hè trước mùa giải của họ, Hugo Lori bị xóa khỏi các nhóm như vậy cựa sắt tiết lộ trong một thông cáo báo chí vào thứ Sáu tuần trước. “Hugo Lloris đã được phép không đi du lịch để nghiên cứu khả năng chuyển nhượng”. Giai điệu được thiết lập, mà PSG do đó có một đại lộ với Hugo Lori.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *