Mercato: Thông báo đáng báo động của người đại diện sao PSG

Giữa Marco Verratti và PSG, đó là một câu chuyện bình dị kéo dài 10 năm. Tuy nhiên, và trong khi người Ý sẽ lê lết theo L’Équipe, người đại diện của anh ta đã mở ra cánh cửa để trở lại Ý.

Những bức ảnh

Marco Verratti gia hạn hợp đồng của mình để PSG vào tháng 12 năm 2022. Điều gì ràng buộc người có biệt danh Cú nhỏ với Paris thánhGermaine cho đến tháng 6 năm 2026. Tuy nhiên, Đội gần đây cho thấy rằng Verratti sẽ hối hận PSG quá khứ bên dưới Zlatan Ibrahimovic và rằng anh ấy sẽ không từ chối ý định đi.

“Không thể” để Verratti rời PSG?

Tuy nhiên, le10sport.com đã thông báo cho bạn vào ngày 15 tháng 5 rằng trong quản lý PSGcất cánh từ Marco Verratti sẽ không liên quan chút nào. đại diện người chơi Paris thánhGermaine, Raphael Hạt tiêu thả thông báo đáng ngạc nhiên về tương lai Verratti thậm chí vào tháng 2 vừa qua, Hạt tiêu nhấn mạnh rằng không thể nhìn thấy khách hàng của mình ở bất cứ nơi nào khác ngoài tại PSG anh ấy yêu câu lạc bộ rất nhiều.

“Người Ý sớm muộn gì cũng nghĩ về nhà, luôn muốn quay về”

đổ calciomercato.com, Raphael Hạt tiêu thời gian này gợi lên sự ra đi từ Marco Verratti thông qua khả năng trở lại Ý cho các cựu cầu thủ Pescara. “Một người Ý sớm muộn gì cũng nghĩ về nhà, anh ta luôn muốn quay lại. Tôi không thể nói đó không phải là trường hợp của anh ấy. Bây giờ PSG phải hoàn thành chức vô địch, rồi chúng ta sẽ thấy. kể Rafaela Pimenta trong khi Inter khẳng định trên báo chí về điểm đến tiềm năng của mình. Liên quan đến tin đồn, Hạt tiêu đập tay xuống bàn. “Hễ người ta nói điều gì không đúng sự thật là tôi tìm hiểu qua báo chí. Mọi thứ chúng tôi đọc đều không đúng với tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *