Mercato: Thay đổi ngoạn mục tại OM, trẻ em địa phương đưa ra thông điệp lớn

Thứ Sáu ngày 21 tháng 7 này đánh dấu sự kết thúc hành trình của Dimitri Payet tại OM. Có mặt trong buổi họp báo cùng Pablo Longoria, người Reunione đã không cầm được nước mắt. Kể từ khi tuyên bố ra đi, vinh dự đã được liên kết. Maxime Lopez rất có thể sẽ chạm vào nó.

Sự kết thúc của cuộc phiêu lưu đã đến. Thứ sáu tuần này, Pablo Longoria đã xuất hiện tại một cuộc họp báo với Dimitri Payet để thông báo sự ra đi của mình từVỀ. Sau tám mùa giải với câu lạc bộ Olympian, sequin vì vậy hãy biến đi Marseilles năm 36 tuổi. Cầu thủ hay nhất lịch sử Ligue 1 muốn ở lại nhưng sau một thời gian dài đàm phán với chủ tịchVỀquyết định được đưa ra để chia tay.

Payet không cầm được nước mắt

« Không tức giận. Tôi sẽ rất tệ nếu câu lạc bộ không phù hợp với tôi. Họ còn hơn cả đúng. Đó là bóng đá. Năm tháng trôi qua, chúng ta có xu hướng chơi ít hơn, nhưng chúng ta phải tôn trọng quyết định của họ, tôn trọng những gì họ làm. Tôi sẽ là người ủng hộ đầu tiên của OM “, nói Dimitri Payetkhông cầm được nước mắt khi nói về sự ra đi của mìnhVỀ.

“Bạn sẽ để lại ấn tượng không thể phai mờ về Marseille”

Tributes đã được liên kết kể từ khi thông báo. đó là từ Maxime López chắc chắn sẽ chạm vào anh ấy nhiều hơn một chút kể từ khi Dimitri Payet thấy anh ấy đến đội một và ép mình ở đó. ” Thật vui và vinh dự khi được chia sẻ tất cả những khoảnh khắc này với những cầu thủ hàng đầu như bạn, trong một câu lạc bộ mà chúng tôi yêu và sẽ luôn yêu… Chúng tôi đã có những khoảnh khắc đáng kinh ngạc và những khoảnh khắc đáng ngờ! Làm tốt lắm anh trai của tôi, anh sẽ để lại dấu ấn không thể phai mờ ở Marseille “, đã viết Maxime López trên mạng xã hội của mình. Boubacar camaracó cùng quỹ đạo với Lópezgiải thích ngắn gọn sequin như vậy mà ” huyền thoại “, thêm một số hình ảnh lịch sử với chúng trênVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *