Mercato: Thay đổi ngoạn mục, cuộc chiến mới cho PSG?

Hiện tượng đích thực của giải vô địch Bỉ, Arthur Vermeeren từng được nhiều đại gia gõ cửa. Tiền vệ 18 tuổi đã có một mùa giải tuyệt vời với Antwerp, màn trình diễn của anh ấy không được chú ý. Các chuồng ngựa lớn của châu Âu đã sẵn sàng để chào đón anh ấy vào mùa hè này.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè hứa hẹn sẽ rất bận rộn Arthur Vermeer. Những màn trình diễn ấn tượng do tuổi trẻ của anh ấy đã đánh dấu chức vô địch Jupiler Pro League mùa này. Tương lai của hàng tiền vệAntwerpen TRONG nước Bỉgây ra rất nhiều lòng tham, đặc biệt là giữa các đại gia châu Âu.

Các câu lạc bộ lớn quan tâm

Tiềm năng không thể chối cãi củaArthur Vermeer đã không khiến các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu thờ ơ. Dựa theo Pieter-Jan CalcoenCác nhà báo Bỉ, cả hai Manchester và cũng câu lạc bộ Barcelona đang theo dõi chặt chẽ tình trạng của thiếu niên 18 tuổi. Thông tin đầu tiên được chọn bởi những câu lạc bộ này, những người không muốn bỏ lỡ cơ hội để có được đồng xu của Bỉ.

PSG vẫn cảnh giác

Trong nhiệm vụ khai quật những người chơi trong tương lai, PSG sẽ xem xét sự xuất hiện của nugget Bỉ. Pieter-Jan Calcoen cũng khơi dậy sự quan tâm đến Paris Saint Germain cho cầu thủ 18 tuổi, Arthur Vermeer. Giá trị trung bình của Hoàng gia Antwerpen ước tính khoảng 8,5 triệu € theo trang web Thị trường chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *