Mercato: Thật ngạc nhiên, OM sẽ mua một ngôi sao!

Để tìm kiếm quân tiếp viện trên hàng công, Olympique de Marseille đã thử chiêu mộ Pierre-Emerick Aybameyang, người vừa trải qua một mùa giải khó khăn ở Chelsea. Tình huống khiến Pablo Longoria cân nhắc việc để cầu thủ 34 tuổi tự do đến nếu anh được giải phóng hợp đồng, nhưng mục tiêu cuối cùng của The Blues là thu lại khoản tiền bồi thường chuyển nhượng.

Một năm sau khi nước đi chiến thắng đã đạt được với Alexis Sánchezđã hết hợp đồng và vẫn còn tự do, điều đóVỀ dường như đã sẵn sàng để đặt cược với Pierre-Emerick Aubameyang. Tiền đạo người Gabon sắp có một mùa giải đen tối Chelsea, ghi 3 bàn sau 21 lần ra sân trên mọi đấu trường. Vì vậy, điều này rõ ràng không phù hợp với kế hoạch hình thành của London cho mùa giải tới, khiếnVỀ để thử vận ​​​​may của mình để có được dịch vụ của mình một cách tự do.

OM cuối cùng sẽ phải trả giá vì Aubameyang

Lại Chelsea không có ý định buông tay các cầu thủ của mình dễ dàng như vậy. Theo thông tin được tiết lộ bởi RMCCác nhà lãnh đạo London yêu cầu bồi thường chuyển nhượng trong trường hợp này, trong khiVỀ nghĩ rằng anh ta có thể kéo containerĐÁNH GIÁ.

thương lượng là cần thiết

Mặc dù sẽ đạt được thỏa thuận giữa Pierre-Emerick Aubameyang và câu lạc bộ Marseille, một khoản phí chuyển nhượng nhỏ cuối cùng sẽ được yêu cầu để mua đứt năm cuối cùng trong hợp đồng của tiền đạo người Gabon. Vì vậy, đàm phán mới là cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *