Mercato: Thật là phấn khích tại OM, các giao dịch sắp biến mất

Đối với OM, kỳ chuyển nhượng sẽ diễn ra khắp nơi và có vẻ như ngoài hồ sơ của Pierre-Emerick Aubameyang, CLB Marseille cũng sắp hoàn tất Iliman Ndiaye. Một đề nghị chuyển nhượng nên được thực hiện sớm.

Marcelino đã được đặt tên là một huấn luyện viênVỀ vào ngày 23 tháng 6. Và kể từ khi ? CLB Marseille đã hoàn tất việc cập bến Geoffrey Kondogbia và từ renan Lodi ngoài việc chuyển khoản thông thườngAmen Harith sau hai lần liên tiếp cho vayVỀ. Và đằng sau hậu trường, tổng thống Pablo longoria se lam viec tren hai tac pham se tro thanh hot hon.

Rà soát hồ sơ Aubameyang, OM đạt thỏa thuận với Ndiaye

Bắt đầu với PierreEmerick Aubameyangđiều khiển ban đầu bởi Chelsea một năm sau khi kết thúc hợp đồng của mình. Đội xác nhận rằng Marcelino xác nhận hồ sơ của Gabon và sẽ chờ anh ấy đến Marseille, hy vọng có một tiền đạo nhanh nhẹn có khả năng đảm nhận vai trò nội công. Ngoài ra, tiền vệ tấn công người Senegal giáo dục Ấn Độ Sẽ tiếp cậnVỀđã đạt được thỏa thuận với cư dân Ligue 1.

Sheffield muốn 20 triệu euro, OM đang chuẩn bị đề nghị của họ

luôn theo dõi Đội, Pablo longoria và ban quản lý OM nên ngay lập tức hành động với Sheffield đoàn kết để chuyểnKiến thức ‘Ndiaye. The Blades sẽ cảm thấy rằng tôi đi sẽ có giá trị 20 triệu €. Số tiền được đề nghị‘VỀ sẽ cung cấp vẫn chưa được biết, nhưng phần tiếp theo của bộ truyện sẽ sớm trở nên rõ ràng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *