Mercato: Thảm họa, PSG tính lại

Lucas Hernandez tại PSG? Gần đây tên của anh ấy đã xuất hiện trên báo chí. Tuy nhiên, Thomas Tuchel đã dập tắt hy vọng của Paris Saint-Germain với nhà vô địch thế giới ba màu.

Đã vài ngày kể từ khi cái tên Lucas Hernández kết hợp với PSG. Bên cạnh đó, thể thao 1 thừa nhận rằng nhà vô địch thế giới 98 sẽ là đối tượng của một đề nghị hợp đồng từ PSG. Chợ chân đã tuyên bố vài giờ trước đó rằng thử thách ở Paris rất thú vị Hernandez hợp đồng của ai Bayern München sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Cuối cùng không có sự ra đi đến PSG cho Hernandez?

Tuy nhiên, TZ được thông báo vào thứ năm rằng Bayern München mong đợi điều đó Lucas Hernandez ở lại với nhà vô địch Đức và hợp đồng của anh ấy đã được gia hạn. Và xem xét tuyên bố Thomas tuchel vào cuối tuần, trời mưa lạnh cho PSG.

“Lucas đã đóng một vai trò lớn trong dự án của tôi”

“Lucas (Hernandez) sẽ không có mặt trong đội vào ngày mai (thứ Bảy). Sẽ là vô trách nhiệm hơn nếu đưa nó vào. Anh ta chỉ thực hành một phần và không có liên hệ. Tin đồn? Tôi lắng nghe và ngạc nhiên. Lucas đóng một vai trò quan trọng trong dự án của tôi, anh ấy là người lãnh đạo cho tôi”. nói với huấn luyện viên Bayern München tại một cuộc họp báo. CÁC PSG biết phải làm gì Lucas Hernandez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *