Mercato: Sau PSG, anh ấy đến ASSE và tỏa sáng!

Đã qua lò đào tạo của PSG, Dylan Batubinsika trở lại Pháp sau chuyến trải nghiệm ở nước ngoài. Hậu vệ 27 tuổi đã đăng ký vào thứ Sáu tuần này cho AS Saint-Étienne, một thử thách mới đã khiến những bên quan tâm háo hức muốn gặp Geoffroy-Guichard.

Sau mùa giải đầu tiên vô cùng phức tạp ở Ligue 2, AS Saint-Étienne dự định đóng vai trò đầu tàu để có thể tìm kiếm những tinh hoa. Vì vậy, kỳ chuyển nhượng mùa hè hứa hẹn sẽ mang tính chất quyết định, và Laurent trận đánh có thể mong đợi một sự tăng cường lớn được thực hiện chính thức vào thứ Sáu này bởi câu lạc bộ Forez.

“Tôi rất vui khi được trở lại Pháp, ở nhà”

Được đao tạo tại PSGvà rời câu lạc bộ Paris vào năm 2017, dilan Nhà nghiên cứu đã chính thức đăng ký tham gia hai mùa tiếp theo vớiNHƯ Saint-Etienne (kèm thêm 1 năm tự chọn), qua đó chiêu mộ những cầu thủ từng thi đấu tại Champions League mùa trước cùng Maccabi Haifacâu lạc bộ nơi anh ấy được cho mượn FC Famalicão. « Tôi tự hào được mặc những màu này, một trong những màu sắc đẹp nhất và tiêu biểu nhất của nước Pháp. Tôi nóng lòng muốn tìm Geoffroy-Guichard, le feu du Chaudron. Tôi đã thực hiện chuyến đi của mình và tôi rất vui khi được trở lại Pháp, ở nhà, để khám phá Ligue 2 BKT “, hậu vệ 27 tuổi vui mừng, trang này đưa tinĐÁNH GIÁ.

“Chúng tôi rất vui khi mong chờ sự xuất hiện của một hồ sơ như của anh ấy”

« Dylan đến để củng cố khu vực phòng thủ cần được hoàn thiệncảm nhận về một phần Laurent trận đánhhuấn luyện viên choĐÁNH GIÁ. Anh ấy là một cầu thủ trẻ nhưng giàu kinh nghiệm nhờ vài kinh nghiệm thi đấu ở nước ngoài. Chúng tôi rất vui khi có thể mong đợi sự xuất hiện của một hồ sơ như anh ấy, với giá trị thể thao thực sự và tốc độ. » dilan Nhà nghiên cứu sẽ chơi thể thao số 21 vớiMỹ Saint Etienne.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *