Mercato: Sau Aubameyang, OM sẽ trúng độc đắc

Sau Geoffrey Kondogbia và Renan Lodi, thêm một cầu thủ từng chơi ở La Liga có thể cập bến OM. Nhà vô địch thế giới 2018 Thomas Lemar sẽ là mục tiêu của ban lãnh đạo Marseille. Theo một số nhà quan sát như Jean-Charles de Bono, lần trở lại Pháp này có thể giúp tiền vệ này tìm đến đội tuyển quốc gia.

Qua Marcelino và Pablo Longoria ở vị trí lãnh đạo, cửa sổ chuyển nhượng của OM đã áp dụng giọng Tây Ban Nha. Tất cả đã qua Liga, Renan Lodi, Geoffrey Kondogbia và Pierre-Emerick Aubameyang xách vali lên Marseilles. Một cầu thủ khác đang chơi ở giải VĐQG Tây Ban Nha được nhắm đến: Thomas Lemar. Nhà vô địch thế giới 2018 sẽ là sự lựa chọn tốt choVỀ Dựa theo Kirill Astier, đại lý người chơi.

Đường đua của Lemar được xác nhận ở Marseille

« Tôi yêu cái tên này, tôi luôn nghĩ đến hình ảnh Monaco, nơi rực cháy, ghi dấu ấn. Anh ấy cũng là nhà vô địch vào thời điểm đó với Atletico. Anh ấy sẽ trở lại một đất nước mà anh ấy biết rất rõ. Hôm nay có một Champions League, một sân vận động, một đám đông, một câu lạc bộ đầy tham vọng, Pablo Longoria, người có thể mang lại điều gì đó cho chúng ta. Lemar sẽ phù hợp với hệ thống của Marcelino, anh ấy sẽ không thực sự ra đi. Tôi thích cái chân trái của anh ấy, khả năng rê bóng của anh ấy và anh ấy đã làm việc rất nhiều trong phòng ngự ở Atletico, vì vậy nó sẽ tạo ra một sự cân bằng thú vị.” anh ấy nói về người chơiAtlético. Có mặt trên trường quay Câu lạc bộ bóng đá Marseille, Jean-Charles de Bono là cùng quan điểm.

“Có những thông số có thể được kết hợp”

« Bạn không mất chất lượng của bạn qua đêm. Anh ấy không phải là một cầu thủ ra đi vì chấn thương. Anh ấy sẽ rời Atletico vì có sự cạnh tranh, vì anh ấy chơi ít hơn và hôm nay anh ấy muốn chơi nhiều hơn. Anh ấy có thể đến độ tuổi mà anh ấy muốn chơi bóng, anh ấy không thể nỗ lực tài chính để bắt đầu tại OM và anh ấy có thể có tham vọng gặp lại đội tuyển Pháp. Có những thông số có thể được kết hợp cựu cầu thủ cho biếtVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *