Mercato: Sau Aubameyang, OM đã tìm được tiền đạo mới

Kỳ chuyển nhượng của OM đã có một bước ngoặt mới trong những ngày gần đây. Về lượng người đến, câu lạc bộ Olympian đã chính thức có sự xuất hiện của Pierre-Emerick Aubameyang, người đã bị Chelsea giải phóng hợp đồng. Ban lãnh đạo Marseille vừa dính một đòn chí mạng nhưng chưa có ý định dừng lại ở đó: Dan Ndoye, tiền đạo đến từ Basel, cũng sẽ được ve vãn.

L’VỀ đã công bố vào thứ Sáu việc ký kết Pierre-Emerick Aubameyang. Với một tương lai rất bất địnhAlexis Sánchez người chưa gia hạn hợp đồng, Paul Longoría đã phải tăng cường tấn công. Vào cuối một mùa giải phức tạp với Chelsea, Aubameyang cuối cùng đã được giải phóng khỏi hợp đồng của mình bởi nhạc blues. Tuyển thủ quốc tế Gabon đã đăng ký vớiVỀ trong ba mùa giải và do đó đã trở lại ở Ligue 1, mười năm sau khi rời khỏi nóĐÁNH GIÁ.

Aubameyang đã nói chuyện với những người ủng hộ

« Xin chào Đội OM, đây là Auba. Tôi hy vọng bạn khỏe. Tôi rất vui và rất tự hào khi mặc chiếc áo này. Tôi biết nó đại diện cho cái gì. Như bạn có thể thấy trong câu chuyện của tôi, tôi đã có tâm trạng rồi. Tôi vừa đến Đức để tìm một đội. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và tôi rất nóng lòng được gặp bạn ở Marseille “, Pierre-Emerick Aubameyang nói ngay sau khi anh chính thức đếnVỀ.

Một kẻ tấn công khác đang đến gần?

Lại Marseilles không có ý định dừng lại ở đó. Theo thông tin từ Luca Bendonithành viên của đội Gianluca DiMarziotiết lộ trong không gian Twitter từ Trong phút OMQuản lý Olympian cũng sẽ quan tâm Dan Ndoye – The Best Of Dan Ndoye. kẻ tấn công từ Basel đã thu hút sự chú ý của các nhà lãnh đạo OM, các cuộc thảo luận thậm chí còn diễn ra với phe của người chơi. Nhưng hiện tại, không có thêm ưu đãi nào từNẾU NHƯ. Pablo Longoria có một số bản nhạc trong trình xem và mọi thứ vẫn cần được thực hiện trên tệp này. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *