Mercato: Sập sập cửa PSG và có chuyến phiêu lưu khó tin

Mùa hè năm ngoái, trước sự ngạc nhiên của tất cả mọi người, Xavi Simons đã quyết định đóng cửa PSG. Sắp hết hợp đồng, cầu thủ người Hà Lan không muốn gia hạn mà muốn gia nhập PSV Eindhoven theo dạng chuyển nhượng tự do. Một sự lựa chọn đã được đền đáp khi Xavi Simons có một mùa giải đáng kinh ngạc. Một mùa giải mà cầu thủ 20 tuổi sẽ không bao giờ quên khi trở lại PSG.

Xavi Simons do đó lại là một người mới đến PSG. Thứ Tư tuần này, đội bóng thủ đô đã chính thức đưa cầu thủ người Hà Lan trở lại, người ngay lập tức được đem cho mượn. RB Leipzig. Hưởng lợi từ điều khoản mua đứt trị giá 6 triệu euro, PSG do đó đánh cắp các tiền vệ tấn công PSV Eindhovenvới ai Xavi Simmons sắp ra mắt một mùa giải thực sự lớn. Do đó, cầu thủ người Paris cuối cùng sẽ vẫn là một với câu lạc bộ Hà Lan. Tuy nhiên, kinh nghiệm là quan trọng đối với hiệu trưởng có liên quan.

“Ngay lập tức tôi nhận ra mình là một phần của đại gia đình PSV”

Còn lại vào mùa hè năm ngoái PSGPSV Eindhoven là sự lựa chọn đúng đắn cho Xavi Simmons. Ở Hà Lan, người Hà Lan vui vẻ. Nhiều đến nỗi việc chia tay rất khó khăn. Trên mạng xã hội của mình, Xavi Simmons nhớ nó tốt như thế nào để chơi cho PSV rất ấn tượng: Thân gửi những người hâm mộ PSV. Tôi muốn nói với bạn rằng mùa giải này đặc biệt như thế nào đối với tôi. Năm nay chắc chắn là năm tôi vui nhất khi trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Từ ngày đầu tiên, tôi cảm nhận được tình yêu của bạn. Bạn đã mở cánh cửa của ngôi nhà của bạn. Tôi ngay lập tức nhận ra rằng mình là một phần của đại gia đình PSV. Tôi cảm thấy được yêu thương. Tôi thấy mình thật may mắn khi có thể chia sẻ phòng thay đồ này với những cầu thủ đã để lại ấn tượng lớn với tôi. Chiếc cúp Vua phá lưới vô địch là dành cho tất cả các bạn. Đặc biệt, tôi muốn nói về HLV Ruud van Nistelrooy. Nhờ anh ấy, giấc mơ lớn của tôi đã thành hiện thực: được chơi ở World Cup cùng Hà Lan. Anh ấy mang đến những điều tốt nhất trong tôi ».

“Eindhoven và PSV sẽ luôn quan trọng với tôi”

Xavi Simmons sau đó kết nối: Dù không vô địch quốc gia nhưng chúng tôi đã lọt vào vòng sơ loại của Champions League. Chúng tôi cũng đã giành được Siêu cúp và Cúp KNVB. Tất cả những khoảnh khắc kỳ diệu đó, bạn và tôi sẽ không bao giờ quên. Khi tôi nói điều đó, nó làm tôi cảm động. Tôi chưa bao giờ cảm thấy như ở nhà trong một thời gian ngắn như vậy. Tôi tận hưởng từng khoảnh khắc với chiếc áo này. Eindhoven và PSV sẽ luôn quan trọng với tôi. Tôi rất biết ơn bạn vì tất cả những gì bạn đã làm cho tôi. Tạm biệt ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *