Mercato: Sao PSG nói về tương lai

Bất chấp những đồn đoán trên báo chí Ý trong những tuần gần đây về khả năng ra đi vào mùa hè này sau mùa giải đầy biến động của anh ấy, Gianluigi Donnarumma vẫn hy vọng vào tương lai của anh ấy. Trong bài phát biểu của mình, thủ môn của PSG nói rõ rằng anh sẽ gắn bó với CLB trong nhiều năm tới.

Được tuyển dụng bởi PSG hiện tại chợ mùa hè 2021, gianluigi Donnarumma mất nhiều thời gian để tìm lại dấu ấn ở Parc des Princes. Đầu tiên xen kẽ với chìa khóa Navas năm ngoái, thủ môn người Ý đã được xếp vào danh sách người giữ suất không thể tranh cãi của mùa giải, với màn trình diễn XXL nhưng cũng mắc một số sai lầm lớn.

Sự ra đi của Donnarumma được đề cập

Thế là đủ để báo chí Italia đồn đoán về tương lai gianluigi Donnarumma và có thể khởi hành từ PSG mùa hè này, cho thấy rằng cựu cầu thủ AC Milan không nhất thiết phải phát triển ở Pháp. Nhưng nó không là gì cả.

“Một ngày nào đó chúng ta sẽ vô địch C1”

Đã hỏi trên micrô chân từ xa Chủ nhật, Donnarumma không còn chỗ cho sự nghi ngờ trong bài phát biểu của anh ấy về tương lai của mình tại PSG và thể hiện tham vọng của XXL tại Champions League trong vài năm tới: “ Tất nhiên, chúng tôi rất muốn, chúng tôi muốn đi hết con đường. Champions League không nên bị coi là nỗi ám ảnh. Tôi biết một ngày nào đó chúng tôi sẽ giành được nó, tôi chắc chắn vì câu lạc bộ này xứng đáng với điều đó, người hâm mộ xứng đáng với điều đó và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đạt đến đỉnh cao này. “. Đó là hiển nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *