Mercato: Sao chép PSG, RC Lens sáng lên

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, PSG là một trong những ông lớn ở châu Âu. Tất nhiên, đội bóng thủ đô đã đón tới 6 viện binh, nhưng giờ đây RC Lens cũng không hề lép vế. Đủ điều kiện tham dự Champions League, câu lạc bộ phía bắc cũng chiêu mộ phù hợp trong mùa giải này. Tổng số hiện là 5 tân binh cho Lens, những người đang tìm kiếm sự bổ sung mới nhất cho lực lượng lao động của Franck Haise.

Sau một mùa giải đáng kinh ngạc trước, RC Lens đã đủ điều kiện tham dự Champions League. Một cuộc hẹn lớn sau đó sẽ chờ đợi các cầu thủ Frank Haise và chắc chắn, bạn cần phải tự trang bị cho mình. Và cho đến nay, Lens đang theo bước rất nhiều PSG và 6 tân binh mùa hè của anh ấy. Ở miền bắc nước Pháp, chúng tôi đã chào đón 5 người chơi mới. Sau đó Diễn viên:Andy DioufStijn SpieringsMorgan Guilavogui vân vân Neil El AynaouiNó là Oscar Cortés ai có liên quan đến thứ sáu này với ống kính.

“Anh ấy hoàn toàn không tham gia cuộc chơi vào năm 2023”

Một 19 năm, Oscar Cortes, Tuyển thủ Colombia vì thế xách vali lên ống kính RC. Và tại Sang et Or, chúng tôi rất vui mừng được chào đón cầu thủ chạy cánh này. Đối với phương tiện truyền thông câu lạc bộ, Arnaud Pouillegiám đốc ống kínhnói: ” Với Oscar, chúng tôi ký hợp đồng với tân binh thứ năm cho kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Anh ấy hiện là một cầu thủ hạng A quốc tế đã được chúng tôi theo dõi trong vài tháng. Chúng tôi đã chú ý đến sự phát triển của màn trình diễn của anh ấy ở câu lạc bộ và trên trường quốc tế. Bởi nếu Oscar mới 19 tuổi, thì Colombia vô địch năm 2023 cùng FC Millonarios và vào tứ kết U20 World Cup năm 2023 này đã chiếm trọn ngôi đầu bảng. ».

“Tài năng thô và đầy triển vọng”

« Tài năng thô sơ và đầy triển vọng này tham gia cùng nhóm với một tuyển thủ quốc tế khác – Deiver Machado – người cũng giống như anh ấy, đã khoác lên mình chiếc áo xanh trắng của Colombia. Được bao quanh bởi một đội ngũ đã thể hiện khả năng phát triển các tài năng trẻ của lực lượng lao động, Oscar sẽ được hỗ trợ tốt để phát triển trong các giải đấu mà anh ấy muốn gặp. “, anh ấy nói thêm về người chơi mới Frank Haise ĐẾN ống kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *