Mercato: Sấm vỗ đã sẵn sàng để đánh OM?

Khi mùa giải sắp kết thúc, Igor Tudor có thể quyết định giải nghệ giống như Jorge Sampaoli trước đó. Không ai ở OM phủ nhận khả năng kỹ thuật viên người Croatia ra đi.

Igor Tudo thất bại trong việc cung cấp tiêu đề choVỀ ở châu Âu hoặc ở Pháp. Một lần nữa, đó là mùa trắng cho‘Thế vận hội Marseille. Và mặc dù các quy tắc của trò chơi được đánh giá cao bởi phía Croatia bởi ban quản lý và những người ủng hộ, nó có thể làVỀ một lần nữa có nghĩa vụ tìm một huấn luyện viên mới như mùa hè năm ngoái sau sự ra đi Jorge Sampaoli khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Tudor có hẹn với OM

Thật vậy, tuân theo Thể thao RMC, Igor Tudo không còn chắc chắn muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu bên ngoàiNGƯỜI ĐÀN ÔNG. Tudo theo sáng kiến ​​​​của riêng anh ấy sẽ thiết lập một cuộc hẹn với quản lý của anh ấy trong tuần này để thảo luận về việc theo dõi. Tudo đôi khi cảm thấy không được yêu thích bởi một số người trong ngành thể thao vì phương pháp của anh ấy.

Không ai thúc đẩy sự ra đi của Tudor nữa

Thời điểm lạc quan, ban lãnh đạoVỀ sẽ không còn phủ nhận cho đến hôm nay khả năng khởi hành từIgor Tudo vào trái mùa, một năm trước khi kết thúc hợp đồng của anh ấy tạiThế vận hội Marseille. Nếu bao giờ khởi hành từ Tudo khẳng định, OM cần phải chống trả thật nhanh để không ảnh hưởng đến vòng sơ loại Champions League vào tháng 8…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *