Mercato: Retak đã rời PSG và ra đi trong im lặng

PSG đang phát triển tốt trong kỳ chuyển nhượng của mình. Sau khi chiêu mộ không dưới 6 cầu thủ, Paris quyết định đưa Xavi Simons trở lại CLB. Tiền đạo này sẽ không phát triển ngay lập tức với Paris, vì anh ấy đang được cho RB Leipzig mượn mà không có tùy chọn mua. Anh cũng nói về động lực thúc đẩy anh gia nhập đội tuyển Đức.

PSG đã bước vào một kỷ nguyên mới với Luis Enrique. Người Tây Ban Nha quyết tâm đặt móng vuốt của mình vào. cánh đồng louis do đó đã tìm cách cung cấp cho anh ta đội mà anh ta mong muốn, và điều này dần dần thành hình. Ngoài việc đã hoàn thành sáu lần đến, cầu thủ người Bồ Đào Nha còn mong chờ mùa giải tới, vì anh ấy đã mang về nhà Xavi Simmons ở câu lạc bộ. Người Hà Lan sẽ được cho mượn trong năm nay để RB Leipzigtrước khi trở lại vào mùa hè tới.

Xavi Simons giải thích về lựa chọn của RB Leipzig

Vì vậy, chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi kiểm tra Xavi Simmons với quần áo từ PSG. Mùa tới là với áo chẽn RB Leipzig rằng anh ấy sẽ thi đấu, và cầu thủ người Hà Lan đã nói về sự lựa chọn này trên trang web chính thức của câu lạc bộ Đức. “Bundesliga là một trong những giải đấu hay nhất châu Âu và RB Leipzig là một trong những đội hay nhất Bundesliga. Đến Leipzig là bước đi đúng đắn với tôi bởi RBL luôn chỉ ra cách phát triển các cầu thủ trẻ và gặt hái thành công với họ. »

Simons muốn chơi ở Champions League

Xavi Simmons tiến triển từ năm này qua năm khác. Do đó, thông thường sau khi chơi giải đấu châu Âuanh ấy muốn tranh luận giải vô địch. Đây là một yếu tố được tính đến trong việc đưa ra quyết định của anh ấy. “Tôi đã gia nhập một câu lạc bộ thường xuyên chơi ở Champions League. Đội bóng là sự kết hợp hoàn hảo giữa những cầu thủ trẻ và kinh nghiệm, và cả câu lạc bộ đều khao khát thành công. Tôi ngay lập tức bị ấn tượng bởi lối chơi của RB Leipzig và tôi tự tin rằng những phẩm chất của mình sẽ phù hợp với đội bóng này và chúng ta có thể cùng nhau đạt được nhiều thành tựu. Tôi rất nóng lòng được thi đấu cùng các đồng đội mới và bắt đầu mùa giải mới. Leipzig – không thể chờ đợi! »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *