Mercato: Real Madrid đang chuẩn bị chiêu trò bẩn thỉu cho Benzema

Nhờ Ballon d’Or, Karim Benzema nên được gia hạn tới 30/6/2024 với Real Madrid. Bất chấp mọi thứ, câu lạc bộ chỉ muốn chiêu mộ một tay săn bàn đẳng cấp thế giới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Trên thực tế, Nhà trắng sẽ tìm kiếm một chân sút có khả năng ghi gần 35 bàn mỗi mùa.

Lung linh dưới sắc màuCV, Karim Benzema thu hút sự chú ý Real Madrid. Nhiều đến mức ban lãnh đạo của merengue đã bỏ ra khoảng 35 triệu euro vào mùa hè năm 2009 để chiêu mộ tiền đạo người Pháp từ mất.

Benzema sẽ tiếp tục, nhưng…

Mười bốn năm sau, Karim Benzema luôn luôn Real Madrid. Và cảm ơn anh ấy quả bóng vàng vô địch mùa giải trước, đội trưởng kiêm cầu thủ số 9 sẽ được gia hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2024. Bất chấp tất cả, Florentino Pérez sẽ tìm kiếm một cầu thủ ghi bàn XXL mới cho mùa giải tới.

… Real muốn có chân sút XXL mới

Theo sự bất cẩnHoa Kỳtiết lộ vào sáng thứ Sáu này, mà Real Madrid đang tìm cách ký hợp đồng với một trung vệ đẳng cấp thế giới mới vào mùa hè này. Như các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha đã chỉ ra, ban lãnh đạo của câu lạc bộ đơn thuần sẽ nhắm đến việc cung cấp sự phục vụ của một tiền đạo có khả năng ghi 35 bàn trong một mùa giải, và điều này, trong khi chờ đợi sự xuất hiện.kết thúc và kết thúc hợp đồng Karim Benzema vào mùa hè năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *