Mercato: RC Lens sẽ hoàn thành một vụ chuyển nhượng lớn khác

Mùa hè này, RC Lens đã trải qua một kỳ chuyển nhượng vô cùng sóng gió. Giữa sự xuất hiện của năm người chơi mới và cuộc thảo luận dài về việc chuyển nhượng Loïs Openda, Sang-et-Or đang ở trong tất cả các phần. Và còn lâu mới kết thúc vì Seko Fofana cũng sẽ rời đi để gia nhập Al Nassr.

Sau một mùa giải đáng kinh ngạc, ống kính RC đang có một mùa hè quan trọng với việc tham dự Champions League phía trước. Do đó, Sang-et-Or muốn củng cố đội hình của họ, nhưng vừa mất đi một trong những cầu thủ giỏi nhất của họ. Loïs Openda đã cam kết một cách hiệu quả với RB Leipzig với giá chuyển nhượng khoảng 45 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng. Và một giám đốc điều hành khác đang rời đi.

Seko Fofana ở Al Nassr, vài ngày

Thật vậy, sau nhiều tuần không chắc chắn, Trường Phật Pháp nên rời đi ống kính RC trong vài giờ tới. ĐỘI qua đó xác nhận tiền vệ này sẽ gia nhập Al Nasser. Tùy thuộc vào lệnh cấm nhận các khoản nợ khoảng 500.000 € đến LeicesterCâu lạc bộ Saudi sẽ thấy các lệnh trừng phạt của mình được dỡ bỏ vào tuần tới sau khi trả các khoản nợ.

Chuyển nhượng 18 triệu euro?

Kết quả là, Trường Phật Phápđã đồng ý với Al Nasserđã phải trải qua tất cả các giai đoạn di cư của mình như đã giải thích ĐỘI. Nhưng mọi thứ vì thế sẽ nhanh chóng được giải quyết nhanh chóng. Sau đó Loïs Apendacái mà ống kính RC lần này sẽ mất đội trưởng, nhưng nhận lại 18 triệu € cho vụ chuyển nhượng này. Một khoản tiền khổng lồ cho tài chính của câu lạc bộ artesian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *