Mercato: RC Lens sẽ giở trò xấu với OM

Pablo Longoria biết rằng anh ấy phải mang rất nhiều cầu thủ đến OM vào mùa hè này. Lực lượng lao động của Marseille cần được tái tạo, vì có những sự ra đi. Ở vị trí trung vệ, cầu thủ người Tây Ban Nha đã theo dõi Romain Saïss trong vài tuần. Nhưng tin mới nhất, RC Lens cuối cùng cũng có thể thắng cược.

Có nhiều thay đổi sẽ xảy ra Marseilles mùa hè này. Nó đã bắt đầu rồi, bởi vì Marcelino diễn raIgor Tudo, đã rời đi chỉ sau một mùa giải. Nhiệm vụ đầu tiên của người Tây Ban Nha là đủ điều kiện OM cho lần tiếp theo giải vô địch. Các vận động viên Olympic phải trải qua nhiều vòng sơ loại để đạt được điều này và họ phải chuẩn bị nhanh chóng.

Geoffrey Kondogbia tăng cường đầu tiên của mùa hè

Mùa hè hiện tại tương đối yên tĩnh Marseilles, từ góc của cửa sổ chuyển nhượng. tạm thời PSG đã tuyển dụng sáu người chơi, vizVỀ chỉ đăng ký một lần đến, cụ thể là từ Geoffrey Kondogbia. Nhưng nó sẽ không dừng lại ở đó, Paul Longoría phải chiêu mộ một số thành phần khác, để củng cố đội ngũ.

RC Lens yêu thích để thu hút Romain Saïss

Về phần bào chữa, bênVỀ có rất nhiều việc phải làm. Sead Kolasinac, Eric Baillynhưng cũng Nuno Tavares không còn trong câu lạc bộ nữa. Tại bản lề trung tâm, Paul Longoría đánh dấu vào tên Romain Saiss. Nhưng theo thông tin từ Thể thao RMCsự xuất hiện của Marcelino sẽ làm mát hoàn toàn tập tin này và Ma-rốc có thể đi theo hướng ống kính RC. Lensois sẽ ở trên cột, nhưng Lille cũng sẽ có mặt. Ở bên anh, Besiktas không muốn chia tay Saïss ít hơn 4 triệu €.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *