Mercato: RC Lens đưa ra thông báo lớn về các ngôi sao của nó

Seko Fofana, cầu thủ xuất sắc trong mùa giải đáng kinh ngạc của RC Lens đang bắt đầu. Đội trưởng Lensois đã đạt được thỏa thuận với Al-Nassr trong vài ngày nhưng vụ chuyển nhượng đã bị chặn do lệnh cấm đăng ký cầu thủ mới từ các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út. Franck Haise kể lại vấn đề hóc búa này.

Các ống kính RC biết rằng anh ấy sẽ có một kỳ chuyển nhượng bận rộn, đó là những gì đã xảy ra. Thứ sáu này, Sang et Or chính thức bán Loïs Openda cho RB Leipzig. Tuyển thủ Bỉ đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Đức với giá 50 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng. Và nhà phân tích không nên là mất mát lớn duy nhất ống kính RC mùa hè này. Trường Phật Phápđội trưởng, cũng sẽ rời đi sau mùa giải thứ ba tại North.

Nó đã chặn việc chuyển Fofana

Thật vậy, Seko Fofana đã nói chuyện với Al-Nasr kể từ vài tuần. Thỏa thuận chung đã được tìm thấy từ phía các cầu thủ cũng như giữa các câu lạc bộ. Nhưng việc chuyển giao ngăn cản vì Al-Nasr không được phép đăng ký người chơi mới do tranh chấp về thỏa thuận có từ năm 2018. Sau trận đấu ống kính RC chống lại Người Amiens, Frank Haise kể trong vở opera xà phòng Thở. Và mặc dù sự tự tin có vẻ phù hợp với sự chuyển giao này, hôi đã không từ chối sự trở lại của đội trưởng với lực lượng lao động của mình.

“Nếu nó không được giải quyết dứt điểm vào đầu tuần…”

« Nó đang được hoàn thiện, câu lạc bộ có vấn đề hành chính nhưng nó sẽ được giải quyết trong vài ngày tới. (Anh ấy sẽ không trở lại?) Nếu nó không được giải quyết dứt khoát vào đầu tuần… Anh ấy có một chương trình với đơn vị biểu diễn của chúng tôi, tôi biết anh ấy đang tập luyện tốt, biết tính chuyên nghiệp của Seko. Cho dù trở lại Lens hay đến câu lạc bộ Ả Rập này, tôi biết anh ấy sẽ sẵn sàng. Chúng tôi sẽ đào tạo vào ngày 23, nếu Seko đến, chúng tôi sẽ tham gia vào ngày 24 ” huấn luyện viên nói ống kính RC trên micrô Lensois.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *