Mercato: Quyết định rồi, PSG sẽ dọn dẹp lớn

Kỳ chuyển nhượng của PSG hứa hẹn sẽ khá nhộn nhịp, cả về khách đến và đi. Câu lạc bộ thủ đô sẽ lên kế hoạch thanh trừng lớn trong lực lượng lao động của mình. Những cầu thủ được cho mượn mùa này sẽ không được giữ lại trong mùa hè này và thay vào đó sẽ bị đẩy ra ngay khi có cơ hội.

Đối với kỳ chuyển nhượng đầu tiên của anh ấy PSG, cánh đồng louis loại bỏ lực lượng lao động Christophe Galtier. Cố vấn bóng đá người Paris đã để nhiều cầu thủ ra đi vào mùa hè năm ngoái và họ đã được thay thế bởi Hugo Ekitike, Nordi Mukiele, vithinha, Renato Sánchez, Carlos Soler vân vân Fabian Ruiz.

PSG sẽ không giữ hai cầu thủ

Tuy nhiên, tuyển dụng từ cánh đồng louis không hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng dành cho họ. Le10Sport.com cũng đã bật mí riêng với bạn rằng Renato Sánchez vân vân Carlos Soler sẽ không được chấp nhận vào mùa hè này. cánh đồng louis cũng nên tận dụng cơ hội để chốt tương lai của những cầu thủ khác trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Campos đang lên kế hoạch cho một cuộc càn quét lớn vào mùa hè này

Tin tưởng CÁC MÔN THỂ THAOcái mà PSG không muốn giữ những cầu thủ đã được cho mượn vào mùa hè năm ngoái. Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha chỉ ra rằng câu lạc bộ thủ đô nên dễ dàng chấp nhận lời đề nghị cho keylor navas, Colin phát triển, Abdou Diallo, Layvin Kurzawa, Julian Draxler, Leandro Paredes, Georginio Wijnaldum vân vân Mauro Icardi bởi vì hầu hết chúng không phù hợp với kế hoạch PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *