Mercato: Quyết định rồi, PSG chuẩn bị càn quét lớn

Kỳ chuyển nhượng mùa hè của PSG hứa hẹn một điều gì đó quan trọng. Nếu Luis Campos đã lên kế hoạch cho một số người đến để củng cố đường dây của Christophe Galtier, thì anh ta cũng có ý định loại bỏ những phần tử không mong muốn. Trong khi Lionel Messi và Neymar có thể ra đi, những cầu thủ khác có thể nối gót 2 ngôi sao Paris hè này khi một số cái tên sẽ được đảm bảo tương lai ở đội bóng thủ đô.

Mùa giải 2022-2023 sắp kết thúc và PSG đã bắt đầu làm việc trên lực lượng lao động của mình cho năm tới. Nhóm của Christophe Galtier có thể thấy một số thay đổi lớn. Lionel Messikhi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 tới, gần đến ngày khởi hành. Neymar không còn thống nhất trong quản lý thể thao và do đó có thể mở cửa vào mùa hè này. Và bên cạnh anh, Kylian Mbappe sẽ từ chối thực hiện tùy chọn gia hạn hợp đồng thuê đến năm 2025 vào thời điểm này. Tình huống tam sao thất bản đang được rất nhiều người quan tâm PSG trên thị trường.

PSG đang chuẩn bị một cuộc dọn dẹp lớn

Nhưng theo thông tin từ CÁC MÔN THỂ THAOnhà vô địch Pháp sẽ có những vấn đề khác phải giải quyết vào mùa hè này hơn là tương lai MNM. Câu lạc bộ vốn nói riêng cần được cơ cấu lại. Rất ít người chơi sẽ có tương lai được đảm bảo trong lực lượng lao động Christophe Galtier tại thời điểm này, điều đó có nghĩa là một số tên có thể bị loại trừ để phát hành vào mùa hè này. Như Le10Sport.com tiết lộ độc quyền cho bạn, Carlos Soler vân vân Renato Sánchez sẽ không được giữ lại trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Campos đưa ra quyết định lớn trong kỳ chuyển nhượng

Nhưng những khởi hành khác có thể theo sau. Một số cầu thủ đã được cho mượn vào mùa hè năm ngoái dự kiến ​​​​sẽ trở lại vào mùa hè này, chẳng hạn như Julian Draxler, Leandro Paredes hoặc Mauro Icardi. cánh đồng louis không muốn giữ như tiết lộ của phóng viên Rudy Galetti vài tuần qua. Do đó, họ nên được mời để tìm một câu lạc bộ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *