Mercato: Quyết định đã được đưa ra, người chơi này phải rời khỏi ASSE

Chưa đầy một năm sau khi đến ASSE, Jimmy Giraudon vẫn chưa thể giành chiến thắng trước Laurent Batlles. Khi Rochelai không còn thi đấu, Greens ít thua hơn. Vì vậy, ban lãnh đạo Saint-Etienne sẽ quyết định chia tay anh trong kỳ chuyển nhượng tới.

Jimmy Giraudon là một phần trong mười quân tiếp viện của ASSE trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Hậu vệ được tuyển dụng theo yêu cầu trận chiến Laurent ai biết anh ta ESTAC. Khi đến, Giraudon đã được hưởng lợi từ thời gian chơi đáng kể nhưng nó chìm rất nhanh. Kể từ khi thẻ đỏ của mình tại Rodez vào ngày thứ mười lăm, anh ta rơi vào hệ thống phân cấp và màu xanh lá muốn anh ấy rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Giraudon không còn trong chương trình

hậu vệ của TRỤC đã phải trả giá đắt cho những sai lầm của mình, mới nhất cho đến nay Rodez nơi anh ấy nhận được một thẻ đỏ. Kể từ cuộc họp đó, anh ấy đã bỏ lỡ 16 trong số 19 trận đấu gần đây nhất và không đá chính kể từ đó. Người lãnh đạo muốn mở trang.

ASSE rao bán Giraudon

Theo thông tin từInVertEtContreTous, TRỤC sẽ cố gắng tìm lối thoát cho sự phòng thủ của mình. The Greens muốn tuyển dụng những người chơi mới để hướng tới sự cải thiện và có ý định lấy lại tinh thần trước bằng cách chia tay từ Giraudon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *