Mercato: Quả bom xác nhận ở PSG, Mbappé sẽ không biết trân trọng

Mỗi ngày, những cầu thủ mới của PSG làm sôi động thị trường chuyển nhượng. Thời gian gần đây, tin đồn về Kylian Mbappé hay Neymar ngày càng nhiều. Thứ Ba tuần này, một người Paris khác đã nói về anh ta: Achraf Hakimi. Và bây giờ, theo một sơ suất mới nhất, cầu thủ người Maroc muốn rời PSG. Một xu hướng dường như đã được khẳng định.

Vào mùa hè năm 2021, PSG có một cửa sổ chuyển nhượng lớn. Chúng tôi nhớ đặc biệt là sự xuất hiện Lionel Messi, Sergio Ramos hoặc Gianluigi Donnarumma. Lúc này cũng vậyAchrafi Hakimi tham gia câu lạc bộ thủ đô. Sau đó được coi là một trong những piston tốt nhất ở châu Âu ở vị trí pít-tông sau / phải, người Ma-rốc đã đăng ký PSG mà đến từLiên Milan. từ, Phán xét làm cho dấu ấn của mình trên Parisđặc biệt là có một tình bạn rất bền chặt với Kylian Mbappe. Hai cầu thủ rất thân thiết trong và ngoài sân cỏ, nhưng giờ đây mối quan hệ này có thể bị cắt đứt do Achraf Hakimi muốn rời PSG.

Người phán xử ở PSG, đã hết?

Thứ Ba tuần này, kỳ chuyển nhượng đầy sóng gió đối với Achrafi Hakimi. Thật vậy, ở Tây Ban Nha đó là thê giơi thể thao người đã thông báo ý định rời khỏi quốc tế Ma-rốc PSG. Làm gì nên nói nhiều. Nếu một số bên đã từ chối, nhưng đã có xác nhận từ các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha khác, Sự cứu tế. Sau đó ông được đảm bảo rằngAchrafi Hakimi muốn rời khỏi PSGtrên thực tế, anh ấy biết rõ rằng sẽ rất phức tạp để sắp xếp hành lý của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Hakimi không thoải mái ở PSG?

Hôm nay, Achrafi Hakimi kết hợp với PSG cho đến năm 2026. Nhưng người Maroc dường như muốn đi và chắc chắn anh ta có lý do để có ý tưởng như vậy. Như đã nói bởi Sự cứu tế, Phán xét sẽ đi đến điểm này bởi vì anh ấy sẽ không được thoải mái bên trong PSG. Ngoài ra, anh ấy sẽ không cảm thấy được hỗ trợ thực sự trong những tháng gần đây bởi câu lạc bộ thủ đô. Xin nhắc lại, mới đây, một công dân Ma-rốc đã trở thành tâm điểm của một cuộc tranh cãi, bị một phụ nữ trẻ tố cáo tội hiếp dâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *