Mercato: PSG tung chiêu bất ngờ!

PSG đã rục rịch chiêu mộ 2 thủ môn số 1 mùa 2021/2022. Tuy nhiên, trước những kế hoạch được tiết lộ trên báo chí về kỳ chuyển nhượng của PSG liên quan đến việc tìm kiếm thủ môn mới, khả năng cuộc so tài trở lại giữa hai thủ môn sẽ rất nghiêm trọng…

Trong suốt mùa giải 2021/2022, mauricio Pochettino phải thay phiên nhau gianluigi Donnarumma vân vân chìa khóa Navas đến vị trí thủ môn PSGngười Ý vừa hạ cánh mà không có bất kỳ hợp đồng nào và Navas sau đó gia hạn hợp đồng vài tháng trước đó. Mùa trước, Christophe Galtier giải thích điều đó Donnarumma sẽ là người bảo vệ số một và Navas đã đi cho Nottingham Rừng thời gian nửa mùa. theo Độicái mà PSG sẽ tìm kiếm sinh viên mới tại Gianluigi Donnarumma.

PSG sẵn sàng thách thức Donnarumma?

Tuy nhiên, theo dõi được kích hoạt bởi ủy ban quản lý Paris Saint-Germain đằng sau hậu trường cho thấy điều ngược lại. Thật vậy, một trong hai Hugo Lori hoặc David bởi Gea, CV của cả hai người khuân vác cho phép họ nhắm mục tiêu cao hơn. Và đây chủ yếu là những gì Thể thao RMC tiết lộ vào thứ Hai. Trong số những người chơi được nhắm mục tiêu PSGsẽ có nhiều số 1 bis hơn gấp đôi.

Thông tin lấy cho Lloris

luôn theo dõi Thể thao RMC, chỉ là con đường dẫn đến yassin tiền thưởngngười khuân vác của FC Sevillecó thể được bao gồm trong cách tiếp cận độc lập cho PSG. Các phương tiện truyền thông giải thích rằng Paris Saint Germain sẽ lấy thông tin từ tập tin Hugo Lori được để lại ở London bởi tottenham như một phần trong chuyến du đấu chuẩn bị của câu lạc bộ để anh ấy có thể tìm thấy đội bóng mà mình sẽ chuyển đến. Tuy nhiên, các bên PSG bây giờ sẽ không đi xa hơn là lấy thông tin mặc dù Lloris sẽ rất hào hứng với việc chuyển đến ParisSaint Germain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *