Mercato: PSG từ chối anh, Kylian Mbappé sẽ đi về đâu?

Cuộc ly hôn có vẻ hoàn hảo giữa Kylian Mbappé và PSG, người đã quyết định không gọi số 7 của mình cho chuyến du đấu mùa hè ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Đội hình Paris hiện đang chờ lời đề nghị bán đội trưởng của đội tuyển Pháp và một số câu lạc bộ sẽ quan tâm. Nhưng bạn có nghĩ rằng bất kỳ ai trong số họ sẽ thành công?

Vở kịch xà phòng của Mbappé đã có một tập mới, ít nhất phải nói là không ngừng nghỉ trong những giờ gần đây. Khi anh vừa chơi trận dự bị đầu tiên PSG đối mặt havre (2-0) Thứ sáu, tuyển thủ Pháp được thông báo rằng anh ấy sẽ không tới Nhật Bản và Hàn Quốc cho chuyến du đấu mùa hè của câu lạc bộ. Nasser Al-Khelaifi ở đây thực hiện lời đe dọa của anh ta, anh ta, người đã đưa ra tối hậu thư cho ngôi sao của anh ta vào đầu tháng bằng cách để anh ta hai lựa chọn, gia hạn hợp đồng hoặc rời đi vào mùa hè này.

PSG lắng nghe những lời đề nghị cho Mbappé

từ, Kylian Mbappe chưa khảo sát vị trí của mình, vẫn muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình PSG không gia hạn, đủ để anh ra đi tự do vào năm 2024. Vì vậy, giới lãnh đạo Paris đã phản công, đưa ngôi sao của họ vào danh sách chuyển nhượng và ở “căn gác mái” nổi tiếng không ai muốn. CÁC PSG hiện đang lắng nghe tất cả các đề nghị, sẵn sàng đàm phán sau ngày 31 tháng 7.

Premier League, Ả Rập Saudi, Real Madrid… Có rất nhiều manh mối

Và đã có người canh gác. Gần đây cái tênvũ khí xuất hiện cho Kylian Mbappénhưng tuân theo RMC, Chelsea cũng mơ ước được làm đội trưởng đội tuyển Pháp. Các nhà lãnh đạo từ thủ tướng liên đoàn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng nhu cầu PSGgiống Liverpool, Newcastle hoặc cả hai Manchester. Ả Rập Saudi cũng có sức mạnh tài chính lớn cho phép nó bắt đầu mơ ước Kylian Mbappé. Ưu đãi lớn có thể được thực hiện để thuyết phục người chơi tham gia Thiên chúa giáo ronaldo ở Vịnh Ba Tư.

Số 7 của PSG thực sự đã sẵn sàng để theo bước chân của người Bồ Đào Nha năm lần giành giải Quả bóng vàng, nhưng bằng cách gia nhập câu lạc bộ cũ của anh ấy Thực tế Madrid, một yêu thích lớn để có được dịch vụ của mình. Tuy nhiên, những nghi ngờ vẫn tồn tại về ý chí Florentino Pérez thu hút Kylian Mbappé mùa hè này, hoặc đợi thêm một năm để hoàn tất thương vụ mua lại thiên hà đã được chờ đợi từ lâu này mà không phải trả phí chuyển nhượng. Câu hỏi cũng đặt ra cho Mbappéngười sẽ nhận được phần thưởng ký kết XXL bằng cách ký với tư cách là đại lý miễn phí.

Vậy theo bạn, nơi nào sẽ phát triển Kylian Mbappé trong mùa giải mới này? Cho phiếu bầu của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *