Mercato: PSG trình làng hiện tượng lớn

Do đó, vào thứ Ba tuần này, việc chuyển nhượng El Chadaille Bitshiabu đã chính thức được thực hiện. Với giá 20 triệu euro, bao gồm tiền thưởng, trung vệ này rời PSG để gia nhập RB Leipzig. Giống như Christopher Nkunku trước anh ấy, Bitshiabu đã đi theo con đường này để gia nhập câu lạc bộ Đức, nơi chúng tôi rất vui mừng được ghi lại sự xuất hiện của anh ấy.

hàng năm PSG thấy những yếu tố tốt nhất của nó đi ra nước ngoài. Mùa hè năm ngoái, chúng tôi nhớ sự ra đi Xavi SimmonsPSV Eindhoven. Danh sách các ví dụ chỉ tăng lên và bây giờ chúng ta có thể thêm El Chadaille Bitshiabu. Một trung vệ triển vọng với thể hình ấn tượng, Paris titi vừa bị CLB đào tạo của anh bán đi. thứ ba tuần này, Bitshiabu liên quan đến RB Leipzigngười đã không giấu niềm vui khi chào đón một hiện tượng như vậy.

“Một trong những hậu vệ thú vị nhất ở châu Âu”

Đối với phương tiện truyền thông từ RB Leipzig, Max Eberlgiám đốc thể thao của câu lạc bộ Đức, đã phản ứng với việc ký hợp đồng với cựu cầu thủ hiện tại PSG. Sau đó, ông nói về tiềm năng của trung vệ 18 tuổi: “ El Chadaille là một trong những hậu vệ thú vị nhất ở châu Âu và chúng tôi rất vui khi anh ấy hiện đang chơi cho RB Leipzig. Mặc dù mới bước sang tuổi 18 vào tháng 5 năm ngoái, anh ấy đã chơi 19 lần cho đội một của PSG ở cấp độ cao nhất và điều đó cho thấy phẩm chất mà anh ấy sở hữu. ».

“El Chadaille rất nhanh, mạnh mẽ trên không”

« El Chadaille rất nhanh, không chiến mạnh mẽ, khó tắc bóng và anh ấy cũng giỏi cầm bóng. Việc anh ấy cũng thuận tay trái khiến anh ấy trở thành một đối thủ hoàn hảo cho mẫu cầu thủ mà chúng tôi muốn. Tuy nhiên, cậu ấy vẫn còn trẻ và vừa mới gia nhập một đất nước mới và một câu lạc bộ mới. El Chadaille sẽ có thời gian cần thiết để thích nghi để anh ấy có thể cố gắng hết sức và giúp chúng tôi trên sân “, người đứng đầu tiếp tục RB Leipzig TRÊN El Chadaille Bitshiabu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *