Mercato: PSG tránh được thảm họa!

Chủ nhật tuần trước, PSG đã hoàn tất thương vụ Xavi Simons trở lại nhờ kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 6 triệu euro. Tuy nhiên, Manchester United được cho là đã gần như phá vỡ kế hoạch của Paris Saint-Germain. Giải trình.

Nó rất nhanh và mọi thứ đã được thực hiện trong vòng ba ngày. sáng chủ nhật PSV Eindhoven thông báo rằng Xavi Simmons sẽ làm cho anh ta trở lại PSG sau khi câu lạc bộ Paris kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 6 triệu euro cho tuyển thủ 20 tuổi người Hà Lan. Thể thao RMC ngay lập tức thông báo rằng Paris Saint Germain sẽ gửi cho vay Xavi Simmons nếu khởi hành từ Neymar hoặc từ Kylian Mbappé không trở thành sự thật.

Manchester United có thể cản trở sự trở lại của Simons với PSG

Và thực sự đó là những gì đã xảy ra. Thứ tư, khoản vay từ Xavi Simmons trong một mùa và không có tùy chọn mua được công bố tại RB Lepizig. Tuy nhiên, như Thương hiệu xác nhận nó, opera xà phòng Simmons có thể đã có một kết thúc hoàn toàn khác. Trong thực tế, Manchester đoàn kết sẽ xem xét trường hợp Xavi Simmons để đánh cắp anh ta khỏi PSG ngay cả trước khi câu lạc bộ Pháp có thể hoàn thành việc trở lại của anh ta.

“Về phía PSG, có sự thất vọng nhất định”

Cuối cùng, cái nào PSG đã chiến thắng trong trận chiến này, nhưng không phải mọi thứ đều diễn ra như kế hoạch trong dự án Xavi Simmons. Đây thực sự là một phóng viên từ Jonathan Johnsoncho các phần xuất bản trên Bị bắt việt vị. “Về phía PSG, có một sự thất vọng nhất định với cách mọi chuyện diễn ra. Họ muốn xây dựng lại với những cầu thủ trẻ hơn và chìa khóa để hình thành một hàng công mới là không có Neymar và giữ Kylian Mbappé sau mùa giải tới. PSG thất vọng vì họ không thể đưa Simons vào ngay lập tức và đảm bảo cho anh ấy số phút thi đấu mà anh ấy yêu cầu, và tôi nghĩ anh ấy thừa nhận rằng đó là một cơ hội bị bỏ lỡ theo cách mà anh ấy đã bị đối xử trước khi kỷ nguyên mới của PSG thực sự bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *