Mercato: PSG tiến một bước dài… trên TikTok

Trong vài năm nay, PSG là nạn nhân của sự ra đi của những tài năng lớn nhất của họ. Nhưng đồng thời, đội bóng thủ đô cũng chiêu mộ được những tài năng trẻ. Điều này đã xảy ra với Xavi Simons, người đã bị đánh cắp khỏi FC Barcelona. Nhưng nó không hoạt động trong mọi trường hợp. PSG vừa bị một trong những niềm hy vọng lớn của OM từ chối.

Ngày nay, ai cũng biết sự kình địch giữa PSG vàVỀ. Giữa hai đối thủ của Ligue 1 luôn rất nóng, tuy nhiên, điều đó không ngăn cản một số người chuyển từ phe này sang phe khác. Nhưng bây giờ, đối với những người khác, đi theo kẻ thù là điều không tưởng…

“Không thể”

Một 16 ounce, Enzo đuôi tàu ngày nay là một trong những niềm hy vọng lớn trong giới trẻ ởVỀ. Và đối với anh ấy, không có vấn đề gì khi rời câu lạc bộ Marseille để gia nhập anh ấy PSG. Quả thật trong lúc live tích tắc, Xương ức là rất rõ ràng: Gia nhập PSG một ngày nào đó? Không bao giờ ! ».

“Tôi muốn xin lỗi”

Vài tuần trước, Enzo đuôi tàu cũng đã thấy mình ở trung tâm của cuộc tranh cãi vì PSGchính xác hơn Kylian Mbappe. Đúng là cầu thủ trẻVỀ thích một bài đăng từ Le Parisien. Trước những tranh cãi, Xương ức Xin lỗi: Tôi là một cầu thủ của câu lạc bộ tuyệt vời đó là OM, một người hâm mộ ngay từ đầu và tôi sẽ cống hiến tất cả cho màu áo này. (…) Tôi muốn xin lỗi vì đã thích những bài đăng không phù hợp và xin lặp lại lời xin lỗi của tôi tới tất cả những người ủng hộ và câu lạc bộ! ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *