Mercato: PSG thử đòn lớn, Qatar dừng bước

Joshua Kimmich (28) dường như được đánh giá tốt trên thị trường chuyển nhượng. PSG nên là một trong những câu lạc bộ quan tâm theo báo chí Anh. Tuy nhiên, hy vọng của người Paris đã tiêu tan đối với tiền vệ phòng ngự của Bayern Munich.

Thị trường chuyển nhượng vẫn chưa chính thức mở cửa. Tuy nhiên, một số tệp đã thiết lập cửa sổ chuyển ghi. Đây là trường hợp đặc biệt Joshua kimmichhợp đồng của ai trong Bayern München Kéo dài đến tháng 6 năm 2025. Hậu vệ đang huấn luyện, người đã được chuyển sang chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, đã tổ chức sinh nhật lần thứ 28 vào tháng 2 năm ngoái và có thể rất hào hứng với một thử thách khác sau 8 mùa giải gắn bó với câu lạc bộ xứ Bavaria.

PSG sẵn sàng tìm hiểu Joshua Kimmich?

Tên Joshua kimmich luôn gắn liền với câu lạc bộ Barcelona gần đây. 90 phút xác nhận xu hướng. Các nhà báo từ các phương tiện truyền thông tiếng Anh đã tận dụng podcast Nói chuyển để giải thích điều đó Real Madridcác câu lạc bộ hàng đầu Premier League và PSG tất cả sẽ xếp hàng và có thể biết về tính khả dụng kimmich mùa hè này.

Bayern Munich không bán

Đương nhiên, cho dù đó là PSG hay các câu lạc bộ khác được đề cập, việc củng cố hàng tiền vệ của họ sẽ là mục tiêu của kỳ chuyển nhượng tương ứng. 90 phút. Tuy nhiên, các bên Bayern München chắc chắn sẽ từ chối bán Joshua kimmich trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo. CÁC PSG do đó nên tìm nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *