Mercato: PSG thất bại, cạn túi

Anh từng là một trong những mục tiêu lớn của Luis Campos ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, nhưng Rafael Leao cuối cùng đã quyết định tiếp tục cuộc phiêu lưu với AC Milan, với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2028. Hồ sơ của anh chắc chắn phù hợp với Paris Saint-Germain, đội đang muốn cơ cấu lại toàn bộ cuộc tấn công của họ xung quanh Kylian Mbappé.

Vở opera xà phòng đã kết thúc! Chúng tôi đã thông báo vào ngày 17 tháng 4 tại le10sport.com về sự quan tâm mạnh mẽ đến cánh đồng louis đổ Rafael Leo, một cầu thủ mà anh ấy rất quen thuộc, vì anh ấy đã ra mắt anh ấy trong quá khứ LOS C. Cơ hội dường như xuất hiện khi hợp đồng của anh ấy kết thúc sau một năm nữa, nhưng PSG cuối cùng cũng cần tìm hạnh phúc ở nơi khác…

Rafael Leao gia hạn hợp đồng với AC Milan

xe của tôiAC Milan đã công bố vào thứ Sáu một phần mở rộng của Raphael Leo cho đến tháng 6 năm 2028! Như thông tin được giới truyền thông Italia đưa ra trong những ngày gần đây, ngôi sao người Bồ Đào Nha thà đặt cược vào việc tiếp tục gắn bó với CLB Rossonero hơn là đầu hàng trước còi báo động. PSG và Premier League, với tên của anh ấy cũng được đề cập ở bên cạnh Real Madrid.

“Tôi rất hạnh phúc, đó là những gì tôi muốn”

Bị chặn bởi micrô từ Bầu trời thể thao Ý tại lối ra của trụ sởAC Milancác bên liên quan chính đã đưa ra tuyên bố đầu tiên của họ sau khi gia hạn này cho đến năm 2028. Tôi rất hạnh phúc, đó là điều tôi muốn và bây giờ tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ làm được những điều tuyệt vời trong tương lai ” nói Raphael Leo. “CĐó là cả một quá trình, nhưng tôi rất vui vì chúng ta đã có thể đi đến một thỏa thuận. Tôi sẽ có thể đi nghỉ trong hòa bình ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *