Mercato: PSG thắng đại chiến

Chiều thứ Bảy tuần này, PSG đã chính thức công bố vụ chuyển nhượng Kang-in Lee. Trước đây ở Mallorca, người Hàn Quốc định cư ở thủ đô nước Pháp, với tấm séc trị giá 22 triệu euro. Một sự tăng cường thú vị cho PSG, người rõ ràng đã đánh bại đối thủ lớn vào phút cuối cho Kang-in Lee.

Bây giờ nó đã được ghi lại, Kang-in Lee là người chơi PSG. Ở tuổi 22, cầu thủ người Hàn Quốc còn hợp đồng đến năm 2028 với đội bóng thủ đô. Điều gì làm cho hạnh phúc trở thành một bên liên quan chính như anh ấy giải thích với giới truyền thông PSG sau chữ ký của mình: Thật tuyệt khi được gia nhập Paris Saint-Germain, đó là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, với một số cầu thủ vĩ đại nhất thế giới ».

Kang-in Lee đã hứa với Atlético de Madrid?

Chuyển từ Lee Kang InPSG khiến một số người ngạc nhiên. Để làm gì ? Theo thông tin từ Sự cứu tếtrong những tháng gần đây, đó làAtlético Madrid nơi dường như đang ở vị trí đắc địa để chào đón Hàn Quốc. Thậm chí đã có tin đồn về lời đề nghị trị giá 15 triệu euro từ Colchoneros cho Lee Kang In.

PSG đánh bại đại kình địch

trong khi Wolverhampton, Aston Villa, Burnley, Newcastle vân vân Brighton cũng treo xung quanh, vì vậy đây là PSG ai cá cược với Lee Kang In. Dựa theo Sự cứu tếhai trận đấu chắc chắn sẽ thuyết phục cánh đồng louis tăng tốc cho Hàn Quốc: khi nào Lee ghi hai bàn vào lưới Getafésau đó khi anh ấy ghi bàn vào lưới Bilbao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *