Mercato: PSG tăng tốc và muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng ngôi sao

PSG đã tăng tốc kỳ chuyển nhượng bằng cách chính thức chiêu mộ 5 tân binh mùa hè đầu tiên trong những ngày gần đây, nhưng những sự ra đi cũng được mong đợi ở thủ đô. Keylor Navas là một trong những người Paris không mong muốn, một hồ sơ mà Luis Campos muốn nhanh chóng giải quyết để tiến tới với sự xuất hiện của một thủ môn mới.

Bất chấp những nghi ngờ về Gianluigi Donnarumma, keylor navas không nên có cơ hội khởi chạy lại tại Paris Saint Germain. Costa Rica khởi hành, cho mượn Nottingham mùa trước, vẫn còn trong kế hoạch cho cánh đồng louisnhững người muốn đóng hồ sơ nhanh chóng để nâng cao tiêu chuẩn trong việc tuyển dụng người gác cổng mới.

PSG muốn tìm giải pháp cho Navas

Dựa theo Độicái mà PSG tìm người chăm sóc sau tai nạn nghiêm trọng Sergio Riconhưng trước khi tiếp tục với tệp này, Louis cắm trại dự định hoàn thành việc khởi hành chìa khóa Navas. cố vấn thể thao PSG đã giải thích cá nhân rằng anh ta phải tìm ra giải pháp cho người khuân vác người Costa Rica, người mà anh ta có quan hệ tốt. Thật khó để tưởng tượng một thủ môn đến nếu Navas vẫn chưa rời tàu.

Nó duy trì một đánh giá tốt

chìa khóa Navas vẫn được đánh giá tốt trong kỳ chuyển nhượng theo thể thao hàng ngày, giải thích Nottingham chắc chắn muốn thuê dịch vụ của mình với chi phí thấp hơn. Vị trí tôichôn cất cũng cần được lưu ý trong quá trìnhAndré say rượu nên cam kết Manchester đoàn kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *