Mercato: PSG tăng tốc, các cầu thủ Deschamps sẵn sàng cập bến

Dù việc tăng cường Milan Skriniar xem như đã được đảm bảo cho PSG, nhưng đội bóng thủ đô vẫn có thể tăng cường hàng thủ trung tâm. Những cái tên khác nhau được lưu hành cho điều này và bây giờ giải pháp có thể được tìm thấy ở Đức với học trò cưng của Deschamps: Lucas Hernandez. Hôm nay ở Bayern Munich, anh có thể cập bến PSG hè này.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến gần và phía PSG đang chuẩn bị những điều nặng nề. Ở thủ đô, nó đã trở nên cần thiết để mong đợi quân tiếp viện Milan Skriniarnhưng bây giờ ở trung tâm phòng thủ, cánh đồng louis có thể không dừng lại ở đó. Ai khác có thể củng cố khu vực này của trò chơi tại PSG ? Câu trả lời có thể được gọi là Lucas Hernández.

Lucas Hernandez muốn đến PSG

Chưa bao giờ thi đấu chuyên nghiệp ở Pháp, Lucas Hernández do đó có thể khắc phục từ mùa sau. Theo thông tin từ Footmercatongười chơi Bayern München sẽ quan tâm đến việc tham gia PSG. Các cuộc thảo luận đã diễn ra và rõ ràng, dự án do câu lạc bộ thủ đô trình bày chắc chắn rất hấp dẫn Lucas Hernández.

Các cuộc đàm phán bị đình trệ ở Bayern Munich

Trong khi đó, tuyển thủ Pháp giờ đã là cầu thủ Bayern München. Nhưng bây giờ cuộc phiêu lưu của anh ấy ở Bavaria có thể sắp kết thúc. Mặc dù có thảo luận về việc gia hạn đến năm 2027 cho Hernandezhiện được liên kết đến năm 2024, giới truyền thông Pháp giải thích rằng trung vệ này sẽ sẵn sàng mọi thứ vì PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *