Mercato: PSG sẽ hoàn thành hai cú sút

Mặc dù PSG đã khởi đầu kỳ chuyển nhượng này rất mạnh mẽ về lượng người đến, nhưng mọi thứ cũng sẽ thay đổi về lượng người ra đi. Leandro Paredes và Mauro Icardi, những người được cho mượn trở lại, đã bị đẩy ra ngoài. Galatasaray đủ khả năng mua 2 tuyển thủ Argentina.

Mùa hè năm ngoái, để nhường chỗ cho lực lượng lao động của mình, các bữa tiệc PSG cho vay một phần lớn mà anh ta không muốn. Mauro Icardi vân vân Leandro Paredes, hai tuyển thủ Argentina, góp mặt trong danh sách này. Người đầu tiên đi đến Galatasaraythứ hai được gửi đến Juventus. Và họ có các mùa rất khác nhau.

Icardi bừng sáng, Paredes chật vật

Sau một khởi đầu rụt rè, Mauro Icardi nhanh chóng khẳng định mình là cầu thủ chủ chốt của câu lạc bộ Istanbul. Ở Ý, Leandro Paredes không bao giờ quản lý để giành chiến thắng. Xa khỏi PSGTuyển thủ Argentina đã gặp rất nhiều khó khăn và ngoài World Cup, anh sẽ không có một mùa giải rõ ràng.

Galatasaray sẽ khiến PSG hài lòng

May cho PSG là cả hai đều được cho là sẽ sớm ra đi. Theo thông tin từ người Paris, Leandro Paredes có thể cam kết Galatasaray với giá 6 triệu euro. mauro Icardi, anh ấy đã đồng ý với nhà vô địch Thổ Nhĩ Kỳ, anh ấy nên ký hợp đồng với giá 10 triệu €. Ngoài số tiền chuyển, mà PSG trên hết sẽ tiết kiệm được hai khoản lương lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *