Mercato: PSG sẽ hoàn thành cú đánh vàng

Vì Real Madrid, PSG đã phải bó tay trên thị trường chuyển nhượng thời gian gần đây. Nhờ có Marco Asensio, người thích lời đề nghị của PSG hơn người khác, đội bóng thủ đô có thể trả thù nhà ĐKVĐ châu Âu một chút.

Và nếu PSG đã trả thù Thực tế Madrid ? Trong những năm gần đây, các Paris Saint Germain đi ngang qua người chơi mà anh ấy quan tâm vì vụ phun trào nhà Trắng trong tệp dự định. Đây là trường hợp Đa-vít khen ngợi vào năm 2021 vàAurelien Tchouameni cũng nhưAntonio Rudiger trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

PSG báo thù Real Madrid?

Gần đây hơn kết thúc thất bại PSG ký ủng hộ Thực tế Madrid. Mùa đông này, nhà vô địch nước Pháp sẽ hỏi Marco Asensio để tuyển dụng anh ta càng tốt. Và trong khi hợp đồng củaAsensio kết thúc vào ngày 30 tháng 6 lúc Thực tế Madridle10sport.com đã tiết lộ riêng cho bạn vào ngày 26 tháng 5 rằng PSG đã di chuyển con tốt của mình để vẽ Asensio như một đại lý miễn phí.

Asensio sẽ chọn đề nghị của PSG hơn những người khác

Ngày nay, Marco Asensio sẽ cho rằng lời đề nghị PSG sẽ hấp dẫn nhất để làm theo TRÒ CHƠIvề mặt tài chính và thể thao, người sẽ không bị thuyết phục về thời gian chơi được cung cấp bởi Thực tế Madrid. Mối quan hệ tốt đẹp giữa các cố vấn bóng đá Louis cắm trại và đại lý Jorge mendes có thể có giá trị cho PSG tạm thời milan ACcái mà Juventus vân vân aston Biệt thự cũng sẽ ở đó…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *