Mercato: PSG sẽ hoàn tất hai vụ chuyển nhượng khổng lồ

Khi PSG bổ nhiệm huấn luyện viên mới cách đây vài ngày, Luis Enrique, nhà cầm quân người Paris muốn tiếp tục có những động thái lớn trong kỳ chuyển nhượng. Luis Campos đang tiến hành tăng cường lực lượng cho đội bóng thủ đô. Các ưu tiên rất rõ ràng: một tiền đạo siêu hạng và một tiền vệ tấn công lập dị.

cánh đồng louis chơi lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Mùa hè năm ngoái kết thúc với thất bại toàn diện trong việc tuyển chọn cố vấn thể thao PSG thông qua hiệu suất Carlos Soler, Renato Sanches và Hugo Ekitike. hoặc Fabian Ruiz. Người Bồ Đào Nha dự định thể hiện những gì anh ấy có khả năng và cống hiến Luis Enrique lực lượng lao động có trình độ để đạt được các mục tiêu quốc gia và châu lục.

Ưu tiên hồ sơ số 9…

Tốt đấy Kylian Mbappe đã chơi phần lớn mùa giải trước với tư cách là tiền đạo xuất sắc nhất, một vị trí không nhất thiết phải được ưa chuộng bởi các siêu sao, tức là PSG không muốn bỏ mặc số 7 của Paris ở cuối chuỗi tấn công. Theo thông tin từ ĐỘILãnh đạo đội bóng thủ đô đang bận chiêu mộ số 9. Vài tuần nay đã nhắc đến vài cái tên qua tình hìnhHarry Kane hoặc Victor Osimhen. Tuy nhiên, không có tiến triển đáng kể nào xảy ra kể từ lần tiếp xúc đầu tiên.

…những tiền vệ tấn công lập dị quá

Sau khi khởi hành Lionel Messi, cái mà PSG phải lấp vào lỗ hổng do cầu thủ Argentina để lại bên cánh phải hàng công. luôn theo dõi ĐỘI, đội bóng thủ đô rất muốn chiêu mộ một tiền vệ tấn công có khả năng chơi dạt cánh. Như le10sport.com tiết lộ cho bạn, PSG nhắm mục tiêu tốt và thực sự Bernardo Silva trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Chính thức hóa việc đến Marco Asensio hoàn toàn không ngăn cản việc tìm kiếm nhà lãnh đạo của Paris ở vị trí này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *