Mercato: PSG sẽ gặp vấn đề lớn với Mbappé

Với sự ra đi của Lionel Messi, PSG đã mất đi một vũ khí tấn công hạng nặng. Neymar cũng có thể rời câu lạc bộ vì quá mệt mỏi với cách đối xử của người hâm mộ dành cho anh. Sau đó, chỉ còn Kylian Mbappé là ngôi sao trên hàng công. Nhưng việc cầu thủ người Pháp ở lại Paris hè này chưa hẳn là tin vui với đội bóng thủ đô.

PSG sẽ sớm bước vào một chu kỳ mới. Đương nhiên, buổi họp báo phải được tổ chức vào đầu giờ tối thứ Tư, ngày 5 tháng 7. Đây có thể là cơ hội để thông báo chính thức về sự xuất hiện Luis Enrique. Lần cuối tôi nghe được, chỉ còn một số chi tiết cần giải quyết Christophe Galtierđể cuối cùng nhường chỗ cho người Tây Ban Nha.

Liệu Enrique có thể trông cậy vào Mbappé?

Nó là Luis Enrique người do đó nhận được sự ưu ái của doha, cho các vị trí huấn luyện viên. Anh ấy sẽ có một nhiệm vụ khó khăn để lãnh đạo PSG đến chiến thắng cuối cùng trong giải vô địchmà còn để giành lại chủ quyền quan trọng trong giải hạng 1. cựu huấn luyện viên câu lạc bộ Barcelona có thể tự hỏi một cách hợp pháp rằng anh ta sẽ có trang bị gì, để thành công trong nhiệm vụ của mình. cánh đồng louis đã ký nhiều người chơi cho Parisnhưng điều khiến chiến lược gia người Tây Ban Nha lo lắng nhất là liệu có thể tin cậy được hay không Kylian Mbappe. Tiền đạo của Paris đã được thông báo về sự ra đi của anh ấy, nhưng cũng có khả năng anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ của mình.

Real Madrid muốn chờ Mbappé 1 năm

Luis Enrique có thể hạnh phúc, anh có thể hy vọng Kylian Mbappe mùa giải tới. Theo thông tin từ Khu thể thaocái mà Real Madrid có thể bị cám dỗ đợi thêm một năm nữa để ký hợp đồng với tiền đạo của Paris theo dạng tự do. Một sự xuất hiện trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này sẽ được coi là quá đắt. còn gì nữa Kylian Mbappe muốn sống ở PSG, như hợp đồng ràng buộc anh ta. Vì vậy, đội bóng thủ đô đang đi vào ngõ cụt, và có thể mất đi phép màu miễn phí vào mùa hè 2024. Vì vậy, thuyết phục nhà vô địch thế giới gia hạn chuyến phiêu lưu trước khi kết thúc cam kết là điều không hề nhỏ. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *