Mercato: PSG sẵn sàng ra quyết định điên rồ vì Mbappé

Khi PSG quyết định thi đấu mà không có Kylian Mbappé cho chuyến du đấu mùa hè tới Nhật Bản, mọi thứ có thể nằm trong hồ sơ dẫn đến nhà vô địch thế giới. Paris cố gắng gây áp lực để anh gia hạn nhưng cầu thủ này hiện không lắng nghe ý kiến ​​này. Nếu mọi thứ không được cải thiện, đội bóng thủ đô có thể cân nhắc đem cầu thủ người Pháp đi theo dạng cho mượn.

Mối quan hệ hiện tại rất căng thẳng giữa PSG và Kylian Mbappe. Trong nhiều tuần, cả hai bên đã tiến hành một cuộc chiến truyền thông. Trong buổi họp báo trình bày Luis Enrique, Nasser Al-Khelaifi đã đưa ra tối hậu thư cho các cầu thủ của mình. Hoặc anh ấy gia hạn hợp đồng hoặc anh ấy bị bán vào mùa hè này. Kể từ đó, mọi thứ không thay đổi nhiều, và do đó Paris đã quyết định tước bỏ chuyến du đấu mùa hè của tiền đạo này tại Nhật Bản.

PSG có tất cả các quyền với Mbappé?

Các PSG bây giờ là tại Nhật Bản không có số bảy. Kylian Mbappe ở lại người Phápvà anh ấy đã thực tập tại khuôn viên PSG. CLB thủ đô có trách nhiệm cung cấp cho anh cơ sở hạ tầng để tập luyện và duy trì thể lực. Vì vậy, câu hỏi có thể phát sinh như mức độ Paris có thể gây áp lực lên kẻ tấn công mình không? Dựa theo Philippe PiatTổng thốngUNFPđược phỏng vấn bởi Thể thao RMCsau ngày 1 tháng 9, đội bóng thủ đô sẽ buộc phải cho các cầu thủ của mình thi đấu trở lại, nếu không có thể coi đó là sự can thiệp. “Nếu hai bên không đồng ý về cách thoát khỏi khủng hoảng, chúng tôi phải yêu cầu văn bản đó được tôn trọng. Tôn trọng văn bản là cho phép Mbappé tập luyện bình thường, có lẽ là buộc CLB phải cho anh thi đấu vì nếu không sẽ gây mất tập trung. Điều này sẽ là bất hợp pháp theo luật lao động. »

PSG tính mượn Mbappé

Trong bộ phận ý tưởng lập dị, đó là PSG có thể có một điều tốt cho Kylian Mbappe. Theo thông tin từ Bầu trời thể thao, đội bóng thủ đô có thể bị cám dỗ cho mượn tiền đạo này. Điều này sẽ giúp anh ấy tiết kiệm được một khoản lương khổng lồ, nếu anh ấy không bị mua đứt trong đợt tập huấn vào mùa hè này. Vẫn còn thời gian trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc, nhưng tương lai là điều chắc chắn Kylian Mbappe sẽ chiếm hầu hết các tin đồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *