Mercato: PSG nói không với Real Madrid, thông báo giật gân

Marco Verratti đá chính như Lionel Messi và Neymar? Đó là câu hỏi về sự khao khát từ những nơi khác ở Ý và đặc biệt là Real Madrid gần đây. Tuy nhiên, như trường hợp của Mbappé, PSG sẽ đóng cửa trước nhà đương kim vô địch châu Âu.

Đến hoàn toàn ẩn danh vào năm 2012 cùng lúc với Zlatan Ibrahimovic, thiago Silva hoặc Ezequiel Giặt ủi, Marco Verratti là người chơi cuối cùng được đưa vào năm đó để chơi PSG. Hơn nữa, người được người hâm mộ đặt biệt danh là The Little Owl, đã gia hạn hợp đồng với Paris thánhGermaine đến năm 2026 vào tháng 12 năm 2022, vài tháng sau sinh nhật lần thứ 10 của anh với tư cách là cầu thủ của đội bóng thủ đô.

Muốn Verratti ở nơi khác?

Dù sao cũng tuân theo Đội, Marco Verratti sẽ hối hận vì đã không thể hiện sự vững vàng như ngày xưa Zlatan Ibrahimoviccòn lại vào năm 2016 trong phòng thay đồ PSG. Tệ hơn nữa, người Ý sẽ cảm thấy ít được đối xử PSG và những người ủng hộ nó chống lại Lionel Messi vân vân Neymar. Ở một mức độ nhất định, anh ấy sẽ xem xét tìm kiếm ở nơi khác. Tuy nhiên, le10sport.com tiết lộ với bạn rằng PSG sẽ không có kế hoạch để anh ấy ra đi vào mùa hè này, chỉ sáu tháng sau khi hợp đồng của anh ấy được gia hạn.

Real Madrid bị PSG từ chối vụ Verratti

Đội là một phần của sự lựa chọn Thực tế Madrid đổ Marco Verrattianh ấy muốn tìm ở đó caro Ancelotti. theo Khu thể thao, cái mà PSG sẽ từ chối đàm phán với Thực tế Madrid đổ Marco Verratti. Các phương tiện truyền thông giải thích rằng huấn luyện viên Thực tế Madrid sẽ nhắm đến các tiền vệ PSG, và lệnh merengue sẽ theo sau. Tuy nhiên PSG sẽ quan tâm đến việc không tham gia vào bất kỳ cuộc thảo luận nào với Thực tế Madrid hoặc cho Marco Verratti, Kylian Mbappé hoặc các ngôi sao khác. Giai điệu được thiết lập, Verratti cần điều chỉnh lại kế hoạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *