Mercato: PSG nhận được sự giúp đỡ bất ngờ

Khi mùa giải của PSG sắp kết thúc, kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ cho phép các nhà lãnh đạo Paris đưa ra quyết định lớn liên quan đến tương lai của câu lạc bộ. Nếu không có gì khác được ghi nhận cho sự ra đi của Christophe Galtier, con đường hướng tới Luis Enrique đang có đà. Cầu thủ người Tây Ban Nha cũng sẽ đóng vai trò lớn trong vụ chuyển nhượng sắp tới khỏi đội bóng thủ đô.

Hướng tới một tình huống tương tự như vòng trònPSG ? Thứ Năm tuần này, câu lạc bộ Marseille đã thông báo về việc huấn luyện viên của họ từ chức Igor Tudo. Về phía Paris, xu hướng không giống nhau. Bởi vì Christophe Galtier anh ấy, gần đây đã tuyên bố mong muốn của mình và đặc biệt là mong muốn của anh ấy “xứng đáng” ở lại một năm nữa trên băng ghế dự bị ở Paris. Nhưng tương lai của cầu thủ này sẽ phụ thuộc vào kỳ chuyển nhượng mùa hè của Paris.

Luis Enrique sớm ở Paris?

Những ngày qua, hai cái tên nổi lên thay thế Christophe Galtier trên băng ghế chỉ đạo. PSG. Trong thực tế, Jose Mourinho (Hoa Kỳ), vân vân Luis Enrique công bố với một sự nhấn mạnh vào Paris. Cựu HLV Tây Ban Nha sẽ tới đó Doha gặp ban quản lý Paris theo thông tin từ Khu thể thao.

Luis Enrique sẽ tiến cử Marco Asensio cho PSG

Và theo các phương tiện truyền thông, Luis Enrique sẽ không liên quan đến khả năng đến Marco AsensioPSG. Cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha, người sẽ gia nhập câu lạc bộ Paris, sẽ được tiến cử bởi huấn luyện viên cũ Doha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *