Mercato: PSG ngu si, Real Madrid làm lại

Ở một kỳ chuyển nhượng khác, PSG đã chứng kiến ​​Real Madrid ngăn cản họ. Và trong khi câu lạc bộ Paris sẽ hào hứng với hồ sơ của Abel Ferreira cho thời kỳ hậu Christophe Galtier, nhà vô địch châu Âu sẽ gián tiếp phá vỡ kế hoạch của họ.

đã được một thời gian kể từ khi Thực tế Madrid chặn đường đến PSG trong kỳ chuyển nhượng. Dấu vết chứng minh điều này David Alaba, antonio Ruediger vân vân Aurelian Tchouaméni. Bên cạnh đó, kết thúc cũng đã chọn từ chối PSG mùa đông này để hỗ trợ Thực tế Madrid.

Ancelotti ra đi để ở lại Real Madrid thay vì tới Brazil

Và có thể bài hát sẽ bắt đầu lại trong vài tuần tới, nhưng lần này theo một cách gián tiếp hơn. Kể từ khi khởi hành Tít Sau World Cup ở Qatar, Brazil không có huấn luyện viên và sẽ hy vọng có một caro Ancelotti nắm quyền lựa chọn. Tuy nhiên, các bên liên quan chính và tổng thống Florentino Pérez cả hai gần đây đã tuyên bố rằngAncelotti sẽ vẫn ở Thực tế Madrid mùa hè này.

Lựa chọn Brazil cuối cùng được cung cấp cho Ferreira, theo dõi PSG?

Đủ để thúc đẩy Brazil khám phá những con đường khác. Dựa theo Màu xanh nước Pháp Paris, Abel Ferreira sẽ là nền tảng được liên đoàn tính đến. Huấn luyện viên từ cây cọsẽ xuất hiện trong một bài báo nhỏ PSG tiếp quản từ Christopher Galtier, cũng sẽ có lợi thế rất lớn đối với tuyển Brazil. CÁC Real Madrid nên đặt lại…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *