Mercato: PSG muốn xử Mbappé, đó là gáo nước lạnh

Để tránh mất Kylian Mbappé vào mùa hè này và khiến anh ấy muốn gia hạn hợp đồng, PSG muốn đạt được một kỳ chuyển nhượng lớn. Luis Campos muốn mang về một cầu thủ gần với nhà vô địch thế giới, và do đó sẽ có thể hòa nhập hoàn hảo trên sân. Do đó, Rayan Cherki sẽ bị theo dõi, nhưng John Textor, ông chủ CV, dường như không muốn mất vị trí của mình.

Mối quan hệ căng thẳng giữa Kylian Mbappe và cũng PSG. Kể từ khi tiền đạo tuyên bố rằng anh ấy không muốn gia hạn đến năm 2025, một cuộc tranh cãi đã bắt đầu giữa anh ấy và chủ tịch của mình, Nasser Al-Khelaifi. Nhà cầm quân người Paris cũng ra tối hậu thư cho nhà vô địch thế giới, để khuyến khích anh đi tiếp. Để cố gắng thay đổi suy nghĩ của người bản địa ngoại tình, Paris muốn thành lập một nhóm rất lớn, sẽ cạnh tranh cho giải vô địch.

PSG muốn quan tâm đến Mbappé

cánh đồng louis biết rằng, để đáp ứng Kylian Mbappe, anh sẽ phải chiến đấu. Người Bồ Đào Nha đã đặt ra các ưu tiên trong nhiều tuần. Như le10sport.com tiết lộ riêng cho bạn, đó là về Bernardo Silva. Người chơi từ thành phố Manchester hiện đang đi bộ trên mặt nước và anh ấy muốn rời câu lạc bộ của mình. CÁC PSG có vẻ như là điểm đến hấp dẫn cho các tiền vệ tấn công, và tất cả đều có thể bứt tốc nhanh chóng. Silva vân vân Mbappé biết rõ về nhau, bởi vì họ đã cùng nhau trưởng thành trongHoa Kỳ Monaco trong nhiều mùa.

Textor đóng cửa cho Cherki

Lại cánh đồng louis cũng có những cách khác để làm hài lòng Kylian Mbappe. Một trong số chúng dẫn đến Ryan Cherki. Người chơi từCV đã được theo dõi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Anh ấy biết rất rõ về gia tộc Mbappévà cố vấn bóng đá PSG. Vấn đề, Giữ nhà dạy chúng tôi rằng John TextorTổng thống Lyon, không muốn chia tay với phép thuật của mình. Trên thực tế, anh ta sẽ đẩy lùi các cuộc tấn công Chelsea để bẻ khóa tiếng Pháp. Một cái tát nữa cho Paris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *