Mercato: PSG muốn quên Messi

Sau hai mùa giải khá hỗn hợp, Lionel Messi rời Paris Saint-Germain khi hết hợp đồng và sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ở MLS, trong thương hiệu David Beckham. Marco Asensio mới đến Paris để thay anh đá cánh phải trên hàng công, nhưng ban lãnh đạo dường như đang hướng đến tương lai với kỳ quan mới của bóng đá Argentina.

đồng nghiệp Lionel Messi không thực sự làm hài lòng tất cả mọi người. Đến năm 2021, Ballon d’Or bảy lần thờ ơ cúi đầu và khi chúng tôi thông báo anh ấy đã trở lại câu lạc bộ Barcelonaanh ấy chọnGiữa Miami. Bây giờ chúng ta phải xem làm thế nào PSG sẽ làm được nếu không có anh ấy…

Claudio Echeverri, thần đồng mới của Argentina

Theo thông tin từ tin tức thể thao, ở Paris, chúng tôi đã nghĩ về người được công bố giống như người kế nhiệm Lionel Messi ở Argentina. Nó là Claudio Echeverri, số 10 hiện đang phát triển ở đội trẻ tấm sông và người đã tổ chức sinh nhật lần thứ 17 của mình vào ngày 2 tháng 1.

Rất nặng trước PSG

Nhưng PSG rõ ràng không phải là câu lạc bộ duy nhất để mắt đến nugget mới của Argentina. Tin tức đã thông báo rằng Man City, Arsenal, cái mà Real Madrid và cũngAC Milan cũng sẽ đi trên con đường mòn Claudio Echeverri và rất muốn biến câu lạc bộ thủ đô thành một kẻ ngốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *