Mercato: PSG muốn quên Mbappé, tin dữ ập xuống

Kylian Mbappé có thể rời PSG hè này. Dù đã tuyên bố muốn ở lại nhưng Paris có thể quyết định bán anh nếu không muốn gia hạn. Do đó, cần phải tìm một chất thay thế chất lượng cao. Harry Kane là một trong những đường đua, nhưng nó có vẻ phức tạp. Ngoài sự quan tâm từ Bayern, tiền đạo này được cho là đã nhận được lời đề nghị gia hạn lớn từ Tottenham.

Có một cơ hội tốt rằng một cuộc tấn công từ PSG mùa tới sẽ không giống như năm ngoái. Trước hết Lionel Messi rời câu lạc bộ, và anh ấy đã ký hợp đồngGiữa Miami. Sau đó, như le10sport.com đã thông báo riêng cho bạn, Neymar theo dõi bởi Chelsea. Cuối cùng Kylian Mbappe có thể rời thủ đô, nếu vô địch người Pháp quyết định bán nó, nếu không được gia hạn.

Bernardo Silva thế chỗ Messi…

Tiếp quản từ Lionel Messicái mà PSG đã xác định được người chơi mà anh ấy muốn. Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Paris vân vân cánh đồng louis muốn về nhà Bernardo Silva TRONG người Pháp. Đàm phán với thành phố Manchester phức tạp, nhưng mọi thứ có thể được đẩy nhanh trong những ngày tới. Tuy nhiên, Al-Hilal cũng rất quan tâm đến người chơi, và một lời đề nghị điên rồ có thể đến với câu lạc bộ tiếng Anh.

…và Harry Kane thay Mbappé?

Nếu khởi hành từ Kylian Mbappe, Harry Kane là một ca khúc rất nghiêm túc. Khi hết hạn hợp đồng vào năm sau, tiền đạo người Anh thu hút sự thèm muốn của nhiều đội bóng châu Âu. CÁC Bayern đang rất nóng được ghi nhận, nhưng một tin xấu khác vừa giảm cho PSG. Theo thông tin từ điện báo, tottenham sẽ cung cấp thêm cho những kẻ tấn công của mình. Nó bao gồm mức lương lên tới 20 triệu euro mỗi mùa. Một cái gì đó để suy nghĩ, trừ khi người được hỏi cuối cùng muốn giành được một chiếc cúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *