Mercato: PSG muốn một phép màu, thỏa thuận được công bố

Mùa giải vẫn chưa kết thúc nhưng PSG đã chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng. Câu lạc bộ thủ đô dự định tăng cường ồ ạt vào mùa hè này, và trong tất cả các lĩnh vực. Ở hàng tiền vệ, Luis Campos không chỉ nghĩ đến Bernardo Silva mà còn cả Manuel Ugarte. Hơn nữa, Uruguay sẽ tìm thấy điểm chung với sự hình thành của Paris.

Đúng PSG được thiết kế để tăng cường trong lĩnh vực tấn công, cánh đồng louis cũng được cho là đang lên kế hoạch đưa về một số cầu thủ ở hàng tiền vệ. Le10Sport.com có ​​thể xác nhận rằng các cố vấn bóng đá Paris muốn mang Bernardo Silva tại thủ đô. Nhưng đó sẽ không phải là tất cả. cánh đồng louis sẽ có một con đường khác trong tâm trí. Anh có thể tới Bồ Đào Nha sau khi chiêu mộ Vitinha vào mùa Hè năm ngoái.

Campos có Manuel Ugarte trong tầm ngắm của mình

Người Bồ Đào Nha thực sự sẽ nghĩ Manuel Ugarte. Theo hợp đồng đến tháng 6 năm 2026 với CP thể thao, tiền vệ 22 tuổi có điều khoản giải phóng 60 triệu euro. Và làm theo tin tức CMTVcái mà PSG sẽ dỡ bỏ điều khoản này để người Uruguay gia nhập hàng ngũ Christophe Galtier. Ngược lại, Fabricius La mã tiết lộ vào thứ Sáu tuần này rằng vẫn chưa có gì được quyết định trong vụ án. Tệp sẽ được chuyển sang, trong khi Manuel Ugarte công bố tại các câu lạc bộ khác ở châu Âu. Nhưng PSG sẽ có một khởi đầu nhỏ cho chữ ký crack CP thể thao.

Một thỏa thuận đã đạt được giữa PSG và Manuel Ugarte

Theo thông tin từ Sự cứu tếmọi thứ sẽ được sắp xếp giữa Manuel Ugarte và cũng PSG. Cả hai bên sẽ đồng ý trong bối cảnh có thể có sự xuất hiện của người Uruguay ở thủ đô. Cái sau sẽ được đánh giá rất cao cánh đồng louis, người đã có tên trong danh sách của anh ấy từ mùa hè năm ngoái khi Le10Sport.com tiết lộ riêng cho bạn. Một thỏa thuận đã đạt được giữa 22 tuổi và PSG. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu đội Paris có đạt được thỏa thuận với CP thể thao. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *