Mercato: PSG muốn gửi anh ta ra ngoài, hai nguồn tin cho biết

Không được mong đợi tại PSG vào mùa hè năm ngoái, Georginio Wijnaldum đã được cho AS Roma mượn trong mùa giải này. Nhưng người Hà Lan đã không thể giành chiến thắng tại Giallorossi. Vì lẽ đó, cầu thủ 32 tuổi được cho là sẽ trở lại PSG vào Hè này. Nhưng đội bóng thủ đô không muốn giữ anh lại. Về phần mình, AS Roma sẽ không phản đối việc giữ anh với một điều kiện.

không có gì xảy ra Georginio Wijnaldum. không mong muốn PSG trong một mùa giải, cầu thủ 32 tuổi được cho mượnHoa Kỳ mùa hè trước. Tuy nhiên, tay vợt người Hà Lan đã không thể chiến thắng một giải đấu. Các tùy chọn cuộc gọi được bao gồm trong giao dịch không thể thực hiện được. Vì lý do này, Georginio Wijnaldum sẽ trở lại PSG vào cuối mùa giải. Và xu hướng dường như được khẳng định từng ngày.

AS Roma đồng ý giữ Wijnaldum với một điều kiện

Theo thông tin từ chuyển phát nhanh thể thaotương lai Georginio Wijnaldum nên được viết cách xaHoa Kỳ. Tiền vệ 32 tuổi sẽ không được người hâm mộ đánh giá cao chứ đừng nói đến màn trình diễn trước đội bóng Câu lạc bộ bóng đá Seville trong trận chung kếtgiải đấu châu Âu. Ngoài ra, ban quản lý La Mã sẽ cho rằng hoạt động này sẽ không mang lại lợi nhuận vì mức lương quốc tế cao Quả cam và tuổi của anh ấy. Vì thế,Hoa Kỳ sẽ không có ý định giữ nó trừ khi PSG đồng ý cho mượn lại miễn phí. Để xem ban lãnh đạo Paris sẽ quyết định điều gì Georginio Wijnaldum mùa hè này.

PSG đòi 9 triệu euro

Dù sao, điều đó PSG sẽ không thực sự có ý định giữ nó. Truyền thông Italia chỉ ra rằng đội hình Paris đã định giá cho vụ chuyển nhượng cuối cùng Georginio Wijnaldum. Nhà vô địch Pháp sẽ yêu cầu ít nhất 9 triệu €. cánh đồng louis đang chuẩn bị một cuộc thanh lọc lớn trong lực lượng lao động của Christophe Galtier, và cầu thủ được cho mượn trở lại không nên bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *