Mercato: PSG muốn gây chú ý nên đưa ra thông báo khủng khiếp

Kể từ khi bổ nhiệm Luis Enrique, PSG dần rục rịch công bố những tân binh cho mùa giải tới. Luis Campos được cho là đã mang về sáu cầu thủ mới nhưng mọi chuyện không nên dừng lại ở đó. Đội bóng thủ đô đang rất quan tâm đến ý tưởng mang về Xavi Simons. Ronald Koeman, huấn luyện viên người Hà Lan, đã có quan điểm về vấn đề này.

Người hâm mộ PSG đã phải chờ đợi quá lâu. Nó đã được nói trong nhiều tuần cánh đồng louis đã hoàn thành sáu kết thúc. Nhưng chưa có cái tên nào được nhà vô địch chính thức công bố người Pháp. Paris lần đầu tiên chờ đợi để bổ nhiệm huấn luyện viên mới của mình để có thể chính thức giới thiệu những tân binh của mình. kể từ khi đến Luis Enrique, ba người chơi đã được công bố. Nó là Marco Asensio, Milan Skriniar vân vân Manuel Ugarte.

PSG sẽ không dừng lại ở đó

Thông thường, ba tân binh khác sẽ được công bố sớm bởi PSG. Lee Kang In, Lucas Hernández vân vân Ndour thân mến đã ký hợp đồng của họ với Paris. Khi ba cầu thủ này chính thức là người Paris, cánh đồng louis sẽ có thể tăng tốc trên các tập tin khác. Ví dụ, các cố vấn bóng đá của câu lạc bộ thủ đô muốn mang về nhà Xavi Simmons TRONG người Pháp.

Koeman khuyên Xavi Simons về tương lai

mùa trước, Xavi Simmons phát triển với PSV Eindhoven. Anh ấy cũng đã có một mùa giải tuyệt vời, và bây giờ PSG muốn anh ấy trở lại Đội bóng thủ đô có điều khoản cho phép cầu thủ người Hà Lan trở lại với giá thấp hơn (6 triệu euro). Tiền đạo trẻ có thể bị cám dỗ trở lại Parisnhưng anh ấy muốn đảm bảo về thời gian chơi của mình. Điều kiện quan trọng cho anh ta, nhưng cũng cho Ronald Koemanhuấn luyện viên nước Hà Lannhư anh ấy đã giải thích cho Thế giới thể thao. “Điều quan trọng là anh ấy được thi đấu, anh ấy đã thi đấu tốt cho PSV và tôi hy vọng anh ấy ở lại đó vì anh ấy thi đấu mọi lúc. Trong một đội mạnh hơn, anh ấy sẽ không chơi. Một cầu thủ trẻ luôn phải tìm cách bùng nổ tốt nhất. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và anh ấy sẽ là một cầu thủ tuyệt vời. » Điều này không tranh luận ủng hộ PSGmà không nên cung cấp nhiều thời gian chơi Xavi Simmons.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *