Mercato: PSG muốn đền bù sai lầm lớn với giá 1 triệu euro

Được đào tạo tại PSG, tuy nhiên Mike Maignan chưa bao giờ thực sự có cơ hội ở thủ đô. Đổ lỗi cho cuộc thi ở Paris. Vì vậy, khi còn rất trẻ, tuyển thủ Pháp đã quyết định cuốn gói ra đi. Vì vậy, Maignan gia nhập LOSC vào năm 2015 với giá… 1 triệu euro. Điều khiến PSG khó chịu.

Ngày nay, Mike Maignan được coi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Phải nói rằng anh ấy đã chứng minh tất cả những phẩm chất của mình trong những tháng gần đây, vớiđội tuyển Pháp Hoặc với AC Milan. Ở Lombardia, Maignan có thể làm cho người ta quên Gianluigi Donnarummahôm nay lúc PSG. Thay vào đó, ở bên ParisTiti cũ vẫn hiện rõ trên đầu…

Maignan rời PSG…

Với một trong những trung tâm đào tạo tốt nhất ở châu Âu, PSG do đó hình thành Mike Magnan. Thực tế là tuyển thủ Pháp chưa bao giờ thực sự tỏa sáng với đội bóng thủ đô. Vì vậy, cũng như nhiều bạn trẻ ở TP. PSG, Maignan đi để thử vận ​​​​may của bạn ở nơi khác. Năm 2015, anh ký hợp đồng với LOS C với giá 1 triệu euro.

… để quay trở lại qua cửa trước?

Bắt đầu từ bây giờ, Mike Magnan làm cho hạnh phúc AC Milan và cũng PSG sẽ thấy nó với sự hối tiếc. Thực tế, theo thông tin được tờ Italia đăng tải mới đây, đội bóng thủ đô sẽ cân nhắc đưa thủ thành 27 tuổi về nước. Sau đó, nó trở thành một câu hỏi cho lời đề nghị trị giá 80 triệu € cho Maignan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *