Mercato: PSG muốn đãi Mbappé, lời đề nghị điên rồ đổ bể

PSG chưa biết liệu họ có thể tin tưởng vào Kylian Mbappé ở mùa giải tới hay không. Để cố gắng thuyết phục anh ấy ở lại và gia hạn hợp đồng, câu lạc bộ thủ đô muốn đạt được một kỳ chuyển nhượng thật ấn tượng. Trên hàng công, Harry Kane đã được chú ý nhưng cầu thủ người Anh đã nhận được lời đề nghị gia hạn thần thánh từ Tottenham.

cánh đồng louis cho đến nay đã quản lý để đưa sáu cầu thủ mới đến PSG. Nhưng điều này khó có thể kết thúc, ngược lại. Câu lạc bộ thủ đô cần tăng cường ở một số vị trí khác, nhưng cũng phải thiệt hại Mbappé. Thật vậy, để cố gắng thuyết phục người bản xứ ngoại tình sống ở Parisnhà lãnh đạo vô địch cho người Pháp muốn đạt được một cửa sổ chuyển nhượng chất lượng cao. Điều này là để hiển thị các cựu cầu thủHoa Kỳ Monaco rằng một đội cạnh tranh được tập hợp, và do đó, danh hiệu xuất hiện giải vô địch có thể đạt được.

Harry Kane được Bayern Munich theo đuổi

Đối với bài viết số 9, cánh đồng louis muốn đi chơi Harry Kane ĐẾN Kylian Mbappe. Tiếng Anh là tài liệu tham khảo trong Châu Âu, và đảm bảo chất lượng và mục tiêu. Một vấn đề đối với người Bồ Đào Nha, người Bayern München cũng đánh dấu tên của mình. CLB xứ Bavaria thậm chí sẽ là ưu tiên của tiền đạo này tottenhamanh ấy chỉ muốn rời đội của mình để thành lập Thomas Tuchel.

Tottenham đã đưa ra lời đề nghị gia hạn mới cho Kane

Do đó, nhiệm vụ này rất phức tạp đối với PSG. Hơn nữa, giả định rằng kane gia hạn hợp đồng của anh ấy không bị loại trừ. theo Thư hàng ngày, tottenham thậm chí sẽ đưa ra các ưu đãi mở rộng mới cho người chơi của mình. Nó sẽ là 460.000 € mỗi tuần. Nhưng điều mới lạ nhỏ là cựa sắt sẽ đề nghị chuyển sang câu lạc bộ cho người Anh. Đó có thể là công việc huấn luyện đầu tiên của anh ấy, sau khi sự nghiệp thi đấu của anh ấy kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *